123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 26.12.2019
Ông Peskov cho biết về nỗ lực tạo ra cơ chế toàn cầu chống lại các mối đe dọa trên mạng

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva (Sputnik) - Nga đã nhiều lần đề xuất ở cấp quốc tế để khởi động một cơ chế hợp tác nhằm chống lại các mối đe dọa trực tuyến, nhưng các đề xuất luôn vấp phải một bức tường im lìm của sự hiểu lầm, phát ngôn viên của tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết hôm thứ Năm.

Blue chips drag VN-Index down

Vnexpress.net 

The VN-Index lost 2.33 points, or 0.24 percent, to end Thursday on 958.59 points, with most blue chips going red.

Em sống kiên định, không dựa dẫm

Vnexpress.net 

Em 30 tuổi, là người bình thường, chẳng có gì nổi trội, không xinh đẹp mỹ miều, cũng chẳng tài hoa xuất chúng, chẳng thích câu dẫn chàng trai nào cả, chỉ muốn yên ổn trong thế giới của chính mình.

Mong anh cùng đạo để cuối tuần mình đi nhà thờ

Vnexpress.net 

Em 30 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Công việc bận rộn thường ngày đã làm em không để ý gì đến chuyện lập gia đình. Đến một ngày em nhận ra mình cũng mong tìm được một tình yêu cho riêng mình.

Ly dị chồng sau 3 tháng kết hôn

Vnexpress.net 

Tôi và anh cùng tuổi 26, anh là IT game, tôi là admin. Chúng tôi kết hôn được 3 tháng, những tưởng cuộc sống êm đềm hạnh phúc nhưng nó lại là địa ngục với tôi.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.