123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 31.12.2019

Các nhà khoa học: Sữa nguyên chất giúp chống béo phì

SputnikNews.com (vn) 

Không phải tất cả các sản phẩm không có chất béo đều là chìa khóa cho một vóc dáng thon thả. Xác nhận bất ngờ về điều này đã được đưa ra bởi các chuyên gia từ Bệnh viện St. Michael ở Toronto (Canada).

Chen lấn đến ngất xỉu đêm đón năm mới

Vnexpress.net 

Hàng nghìn người tập trung quanh hồ Hoàn Kiếm để tham dự sự kiện đếm ngược, đón năm mới 2020, tình trạng chen lấn xô đẩy khiến một số người ngất xỉu.
10 nghi thức đón năm mới kỳ lạ

Vnexpress.net 

Dù đón năm mới bằng cách ném bàn ghế, bát đĩa, đốt hình nộm, người dân khắp thế giới đều hy vọng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Bãi xe quá tải đêm giao thừa

Vnexpress.net 

Nhiều bãi giữ xe tại trung tâm TP HCM và Hà Nội bị quá tải trong đêm giao thừa do hàng nghìn người dân đổ về xem pháo hoa.

Bộ phim mới về Harry Potter sẽ nói lên điều gì

SputnikNews.com (vn) 

Moskva (Sputnik) - Các nhà báo We Got This Covered đã biết được những gì mà các tác giả bộ phim Harry Potter sẽ trình chiếu trong phần tiếp theo của câu chuyện giả tưởng.

Những ca bệnh lạ năm 2019

Vnexpress.net 

Thế giới có nhiều ca bệnh lạ được báo cáo y khoa trong năm 2019 như nước tiểu chuyển màu tím, hóa thạch dương vật...

Loạt smartphone điểm nhấn của 2020

Vnexpress.net 

Nửa đầu 2020 hứa hẹn chứng kiến sự ra mắt của iPhone 9, Galaxy Fold 2, Huawei P40, trong khi nửa sau có iPhone 12, Galaxy Note11.

'Đi xe như nhà quê'

Vnexpress.net 

Đôi khi, đi đúng luật, là "đồ nhà quê" đối với những người ở thành phố.

Sao Việt đón năm mới 2020

Vnexpress.net 

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà chúc khán giả năm mới hạnh phúc còn hoa hậu Kỳ Duyên mong năm 2020 bình an, vui vẻ.

Hoa hậu Khánh Vân địu bé H'Mông

Vnexpress.net 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân - diện trang phục dân tộc H’Mông chơi đùa cùng trẻ em khi đi từ thiện ở Lai Châu.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.