123ru.net

World News in Vietnamese

Новости от Sportsweek.org

Sportsweek.org

Первые новости сегодня

Ai Cập bình luận về việc các ông Lavrov và Shoigu giữ nguyên chức vụ

CAIRO (Sputnik) – Việc các bộ trưởng thuộc bộ máy chính phủ cũ của Nga tiếp tục làm việc trong nội các mới... Читать дальше...

Все новости

Crưm có thể xây dựng Trung tâm Y học hạt nhân

SputnikNews.com (vn) 

SIMFEROPOL (Sputnik) – Một Trung tâm Y học hạt nhân có thể được thiết lập ở Crưm để tiến hành các công việc nghiên cứu nhằm chiến đấu với căn bệnh ung thư, người đứng đầu Viện Hàn lâm Khoa học Nga, ông Alexander Sergeev cho biết.
Pháp cho biết ai sẽ “thanh toán hộ” cho các lệnh trừng phạt của Mỹ chống Iran

SputnikNews.com (vn) 

PARIS (Sputnik) - Liên minh châu Âu nhận về mình nghĩa vụ trả tiền bồi thường cho các trừng phạt của Mỹ có thể đưa ra nhằm vào các công ty châu Âu sau khi nước này đơn phương rút khỏi các thỏa thuận Iran, Bộ trưởng Kinh tế Pháp Bruno Le Maire phát biểu trên đài Europe1 vào sáng Chủ nhật.

Ai Cập bình luận về việc các ông Lavrov và Shoigu giữ nguyên chức vụ

SputnikNews.com (vn) 

CAIRO (Sputnik) – Việc các bộ trưởng thuộc bộ máy chính phủ cũ của Nga tiếp tục làm việc trong nội các mới, ví dụ trường hợp của hai người đứng đầu Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng Sergei Lavrov và Sergei Shoigu, cho thấy tính nhất quán trong chính sách đối ngoại của Nga, cựu Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ai Cập, ông Ashraf AKL nhận định.

Ông Trump viết sai tên của vợ

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết sai tên vợ mình trong một bài đăng tải trên Twitter, The Hill đưa tin.