123ru.net

World News in Vietnamese

Новости от Sportsweek.org

Sportsweek.org

Первые новости сегодня

Người châu Âu chống dầu cọ. Tại sao?

Một vài ngày trước những người nông dân Malaysia đã đã tổ chức cuộc biểu tình lớn phản đối việc Nghị viện châu Âu thông qua đạo luật cấm nhập khẩu dầu cọ dành cho sản xuất nhiên liệu sinh học... Читать дальше...

Все новости

Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành chiến dịch quân sự

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Moskva đang theo dõi giám sát chặt chẽ tình hình ở Afrin, Syria, trên lãnh thổ này Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành chiến dịch quân sự. LB Nga tiếp nhận thông tin với mối quan tâm lớn, Bộ Ngoại giao thông báo.
Người châu Âu chống dầu cọ. Tại sao?

SputnikNews.com (vn) 

Một vài ngày trước những người nông dân Malaysia đã đã tổ chức cuộc biểu tình lớn phản đối việc Nghị viện châu Âu thông qua đạo luật cấm nhập khẩu dầu cọ dành cho sản xuất nhiên liệu sinh học, - nhà phân tích Piotr Tsvetov của Sputnik cho biết.


Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đồng ý bán 34 máy bay F-35 cho Bỉ

SputnikNews.com (vn) 

WASHINGTON (Sputnik) - Bộ Ngoại giao Mỹ đã cấp giấy phép về khả năng cung cấp cho Bỉ 34 chiếc máy bay chiến đấu - ném bom đa năng thế hệ thứ năm F-35 với tổng số 6,53 tỷ USD, như thông báo của Cơ quan Hợp tác Quốc phòng và An ninh thuộc cơ cấu của Lầu Năm Góc.

Năm đầu tiên nhiệm kỳ của Tổng thống Trump và Việt Nam

SputnikNews.com (vn) 

Tổng thống Mỹ thứ 45, một nhân vật đứng đầu đất nước với nhiều điều kỳ dị và gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã vượt qua năm đầu tiên nhiệm kỳ tổng thống của ông. Trong thời gian này, theo «Pew Research Center» tỷ lệ tín nhiệm của nguyên thủ Mỹ trên thế giới đã giảm từ 64% thời ông Obama xuống còn 22% dưới thời ông Trump.

Bitcoin được gọi dự án của cơ quan tình báo Mỹ

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Đồng sáng lập của Kaspersky Lab và chủ tịch nhóm InfoWatch, bà Natalia Kasperskaya cho hay Bitcoin đã được cơ quan tình báo của Mỹ tạo ra để tài trợ cho hoạt động của nó trên toàn thế giới.