123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 10.12.2019

Mẹo hay giải phóng chỗ trong vali trước khi lên đường du ngoạn

SputnikNews.com (vn) 

Người Nga đã chia sẻ kinh nghiệm về chuyện những đồ vật nào không nên mang theo trong chuyến du ngoạn để tránh gây quá tải hành lý. Điều này công bố trong thông cáo báo chí của dịch vụ tìm kiếm vé máy bay trực tuyến Aviasales.
Tân binh Mỹ tập hít hơi cay

Vnexpress.net 

Tân binh thủy quân lục chiến Mỹ đeo mặt nạ vào phòng hơi cay để học cách sử dụng và vệ sinh mặt nạ phòng độc.

Dứa gây ngộ độc do có mắt mọc ngược?

Vnexpress.net 

Có người ăn dứa bị ngộ độc, đau đầu, hạ huyết áp và khó thở. Có phải do quả dứa đó có mắt mọc ngược hay bị hỏng sinh nấm độc? (Vương)

Học cách không bị trễ và luôn đến đúng giờ

SputnikNews.com (vn) 

Thật là rất khó chịu khi bị trễ ở mọi lúc mọi nơi. Ở chỗ làm dễ phải đối mặt với phê bình, phạt trừ lương, trong khi những công việc hệ trọng liên tục bị hoãn lại ùn đống, và rồi sớm hay muộn thì ngay cả bạn bè thân cũng không hiểu nổi thói quen nếu chỉ khi cuộc vui hay bữa tiệc sắp kết thúc ta mới đến nơi.

HLV Park Hang-seo nhận thẻ đỏ

Vnexpress.net 

Phản ứng sau tình huống trọng tài không thổi phạt Indonesia, HLV Park Hang-seo bị trọng tài rút thẻ đỏ ở gần cuối hiệp hai trận chung kết SEA Games 2019.

Ông Putin lưu ý cần cắt giảm sản xuất bát đĩa nhựa

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin lưu ý về sự cần thiết cắt giảm sản xuất bát đĩa nhựa, nhưng trước tiên phải ứng nghiệm vào đời sống những công nghệ tiên tiến nhất hiện có tại các thành phố lớn.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.