123ru.net

SputnikNews.com (vn)

Новости от Russia24.pro

Russia24.pro

Все новости

Trung Quốc có thể chiếm lĩnh thị trường 5G ở châu Âu

SputnikNews.com (vn) 

Nhà máy đầu tiên bên ngoài Trung Quốc và đầu tiên ở châu Âu, chuyên chế tạo thiết bị trạm thu phát di động 5G dự kiến sẽ được xây dựng ở Pháp. Cơ sở cũng sản xuất các sản phẩm khác có tính đến nhu cầu thị trường châu Âu. Điều này đã được công bố vào ngày 27 tháng 2 tại một cuộc họp báo ở Paris.
Chỉ huy Bộ Tổng tham mưu Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ thảo luận về tình hình Syria

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) – Người đứng đầu Bộ Tổng tham mưu Thổ Nhĩ Kỳ, là Yashar Guler đã có cuộc thảo luận qua điện thoại về tình hình Syria với Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (OKNS) của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ Mark Milli, sau khi quân Thổ Nhĩ Kỳ hứng đòn tấn công ở Idlib thuộc Syria, hãng tin Anadolu thông báo.

Ông Mahathir Mohamad tuyên bố sẵn sàng trở thành Thủ tướng Malaysia

SputnikNews.com (vn) 

BANGKOK (Sputnik) - Ông Mahathir Mohamad, Cựu Thủ tướng và hiện là Thủ tướng lâm thời của Malaysia, tuyên bố ông sẵn sàng một lần nữa đảm nhiệm chức vụ đứng đầu Chính phủ và có lá phiếu ủng hộ của đa số nghị sĩ cần thiết cho việc này, báo The Star đưa tin.

Trung Quốc sử dụng huyết tương của người khỏi bệnh để điều trị coronavirus

SputnikNews.com (vn) 

BẮC KINH (Sputnik) - Các bác sĩ ở Trung Quốc đang tích cực sử dụng huyết tương của những người đã được chữa khỏi coronavirus trong điều trị bệnh. Cho đến nay, 245 bệnh nhân đang được điều trị theo cách này, tính hiệu quả và an toàn của phương pháp đã được chứng minh, - phát ngôn viên Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc Guo Yanhong cho biết.

Chứng béo phì cứu sống người đàn ông

SputnikNews.com (vn) 

Tại quán rượu The Christopher Creeke ở thành phố Bournemouth, hạt Dorset, Anh, một người đàn ông to béo đã ngã xuống cầu thang và sống sót nhờ cái bụng bia của mình, theo The Sun.

Các nhà virus học Nga dự đoán tình trạng của coronavirus sẽ là bệnh theo mùa

SputnikNews.com (vn) 

Các nhà virus học Nga tin rằng coronavirus COVID-2019 không thể bị đánh bại hoàn toàn, nó sẽ “chiếm chỗ đứng” trong dân số loài người và sẽ tự biểu hiện theo mùa, giống như bệnh cúm. Đây là quan điểm của viện sĩ thông tấn Viện Hàn lâm Khoa học Nga, Tiến sĩ Khoa học Sinh học, Giáo sư Khoa Khoa học Tự nhiên, ông Sergei Netesov.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.