123ru.net

SputnikNews.com (vn)

Новости от Russia24.pro

Russia24.pro
Добавить новость

Все новости

Chuyên gia kêu gọi dùng khẩu trang sử dụng nhiều lần

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA(Sputnik) - Các chuyên gia được Sputnik phỏng vấn chỉ ra những khó khăn khi xử lý khẩu trang y tế, họ khuyến cáo nên đeo các sản phẩm có thể tái sử dụng - một người sẽ chỉ cần hai khẩu trang mỗi tháng thay vì khoảng 70 chiếc dùng một lần.

Các nhà khoa học Anh phát hiện biểu hiện ngôn ngữ ở tinh tinh

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà sinh học người Anh đã phát hiện ra rằng khi giao tiếp với nhau, tinh tinh thực hiện các chuyển động môi, có nhịp điệu trùng khớp một cách đáng ngạc nhiên với nhịp điệu lời nói của con người. Nghiên cứu mới cho thấy đây là lời đáp cho câu hỏi tiếng nói của con người bắt nguồn như thế nào.
Truyền thông: Ra khỏi cách ly, cứ hai người Pháp thì một người mắc chứng căng thẳng

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) – Sau khi dỡ bỏ các biện pháp cách ly do coronavirus, cứ hai người Pháp thì có một người trải qua căng thẳng hoặc lo lắng, điều này gây ra nỗi sợ hãi khi phải ra ngoài đường phố, vì mọi người cảm thấy an tâm hơn khi ở nhà, Parisien đưa tin, trích dẫn kết quả một nghiên cứu.

Thực chất của việc Apple và Google theo dõi người mắc bệnh COVID-19

SputnikNews.com (vn) 

Các công ty Apple và Google đã đưa ra bản cập nhật có chức năng theo dõi các tiếp xúc của những bệnh nhân COVID-19. Ứng dụng mới cho phép chỉ ra những tiếp xúc có thể của người dùng. Có giả định rằng hệ thống này sẽ đơn giản hóa việc truy tìm các ca lây nhiễm mới.

Trump đe dọa đóng cửa các mạng xã hội

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đe dọa sẽ kiểm soát nghiêm ngặt hoặc hoàn toàn “đóng cửa” các trang mạng xã hội, nếu họ tiếp tục “bịt miệng” phe bảo thủ.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.