123ru.net

SputnikNews.com (vn)

Новости от Russia24.pro

Russia24.pro
Добавить новость
Декабрь
2020
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31

Все новости

Chuyên gia miễn dịch nêu ra các triệu chứng khó nhận thấy của coronavirus

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Khi bị nhiễm coronavirus có thể xảy ra những triệu chứng khó có thể nhận biết - khô mũi, viêm hạch bạch huyết, đau họng, ngứa và ho. Những biểu hiện như vậy trong giai đoạn đầu của COVID-19 đã được bác sĩ chuyên khoa miễn dịch và dị ứng Vladimir Bolibok nêu ra trong một cuộc trò chuyện với trang Lenta.ru.
Lực lượng phòng không Nga sẽ được trang bị tổ hợp phòng không - "súng máy tự động"

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Lính bộ binh và xạ thủ phòng không Nga sẽ được bảo vệ tránh máy bay không người lái bằng hệ thống tên lửa phòng không đặc biệt được gọi là "súng máy tự động". Tổ hợp phòng không tầm ngắn Ptitselov (“Người bẫy chim”) triển vọng sẽ được trang bị hệ thống điều khiển tác chiến thông minh độc đáo.

Đá nguyên khối hoặc thiên thạch. Những khối kim loại bí ẩn nhất

SputnikNews.com (vn) 

Tại Romania đã xuất hiện và biến mất một khối đá bí ẩn. Vài ngày trước đó, một vật thể tương tự đã được tìm thấy ở vùng hẻo lánh của bang Utah, Hoa Kỳ. Hóa ra, đây là một cấu trúc đúc sẵn làm từ các tấm sắt. Trong khi đó, các nhà khoa học vẫn tranh luận về nguồn gốc của nhiều hiện vật kim loại bí ẩn mà các nhà khảo cổ đã tìm thấy.

Phát ngôn viên của ông Putin: Các chính trị gia Nga đã tiêm vắc-xin COVID-19 theo kiểu "phát trực tiếp"

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhân vật có thẩm quyền của Nga đã bắt đầu tiêm vắc-xin ngừa coronavirus dưới dạng “phát trên sóng truyền hình” và bằng ví dụ của mình cho thấy vắc-xin này không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn cần thiết để tiếp tục cuộc sống bình thường trong bối cảnh đại dịch, thư ký báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov cho biết.

Новости там, где Вы

Мобильный (низ)

Слухи, сплетни...
Новости Москвы на Moscow.media


Все города России от А до Я

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.