123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 16.12.2019

Mách nước cách đánh bay mỡ bụng

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) – Trong chương trình «Matxcơva buổi chiều», chuyên gia dinh dưỡng Elena Solomatina chỉ dẫn cách loại bỏ khối mỡ thừa ở vùng bụng.

Tham nhũng tàng hình

Vnexpress.net 

Tuần trước, hãng thiết bị viễn thông Ericsson bị phạt 1 tỷ USD vì hối lộ ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Sao Hollywood không tặng quà Giáng sinh cho con

Vnexpress.net 

Ashton Kutcher và Mila Kunis là ngôi sao hạng A người Mỹ, sở hữu khối tài sản trị giá hàng triệu USD, nhưng thống nhất không tặng quà Giáng sinh cho con.

Tư thế ngủ giúp giảm đau lưng

Vnexpress.net 

Đau lưng dưới, bạn nên nằm nghiêng để giảm căng cứng cơ lưng; đau vai thì nên nằm ngửa giữ cho cột sống thẳng.

Người khách bí ẩn trong phòng 1046

Vnexpress.net 

Trở lại căn phòng 1046 với nhiều hoài nghi, nhân viên khuân vác hành lý đã sững người khi nhìn thấy khách ngồi gục đầu trong góc phòng.

10 phim bom tấn ăn khách năm 2019

Vnexpress.net 

"Avengers: Endgame" ăn khách nhất mọi thời, "Joker" là phim 18+ đầu tiên cán mốc tỷ USD, còn "Na Tra" khẳng định sức mạnh phòng vé Hoa ngữ.

Trump hắt hủi tình báo Mỹ

Vnexpress.net 

Trong các cuộc họp báo cáo tình báo, câu cửa miệng của Trump thường xuyên là "tôi không nghĩ điều đó đúng".

Chó thay răng như thế nào?

Vnexpress.net 

Tôi đọc tài liệu nói về việc chó có răng sữa và răng vĩnh viễn như con người. Quá trình thay răng của chó như thế nào? (Thuân)

Nước mắm từng là món ưa thích của cư dân Địa Trung Hải?

SputnikNews.com (vn) 

TEL-AVIV (Sputnik) – Theo thông báo của Cơ quan Cổ vật Israel, trong quá trình khai quật ở phần phía nam Ashkelon, các nhà khảo cổ đã tìm thấy những hiện vật chứng tỏ độ phổ biến của nước mắm và rượu vang trong thực đơn của cư dân Địa Trung Hải hai ngàn năm trước.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.