123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 18.12.2019

Real chia điểm với Barca

Vnexpress.net 

Lần đầu sau 17 năm, El Clasico mới không có bàn thắng khi chủ nhà Barca hòa Real 0-0, ở vòng 17 La Liga hôm 18/12.

Nga sẵn sàng ứng phó với cuộc xâm lăng tiềm ẩn của NATO

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Nga đã chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với cuộc xung đột quân sự quy mô lớn mà NATO có thể dấy lên, dành cho việc này ban lãnh đạo quân sự của Nga đã thực hiện những biện pháp cần thiết, ông Franz Klintsevich thành viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Thượng viện Nga tuyên bố với Sputnik.
Tại sao chất thay thế đường lại có hại

SputnikNews.com (vn) 

Việc sử dụng chất làm ngọt thay thế đường hoặc đường hoá học có thể góp phần tăng cân và phát triển bệnh tiểu đường type 2. Đó là những kết quả không mấy an ủi từ cuộc khảo sát do các nhà khoa học từ ĐHTH South Australia (UniSA) và ĐHTH Gyeongsang (Hàn Quốc) tiến hành.

5 thói quen cần thay đổi giúp ngủ ngon

Vnexpress.net 

Không nên uống nước trước khi ngủ một giờ, không ăn nhiều vào buổi tối, nên đi bộ thay vì tập thể dục nặng... bạn sẽ ngủ ngon hơn.

10 phim 'bom xịt' năm 2019

Vnexpress.net 

"Long ấn cơ mật", "Đại chiến âm dương" của Thành Long thành "bom xịt" khi doanh thu chưa bằng nửa kinh phí, "Dark Phoenix" là hồi kết thất vọng cho các X-Men.

Duma Quốc gia Nga: Sự đe dọa đối với các nhà báo Sputnik Estonia là «tuỳ tiện thô lỗ»

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) – Ông Evgeny Revenko thành viên Ủy ban Chính sách thông tin của Duma Quốc gia Nga đã gọi hành động của chính quyền Estonia, đe dọa các nhân viên Sputnik Estonia bằng vụ án hình sự nếu vẫn không chấm dứt làm việc cho Hãng thông tấn quốc tế «Rossiya Segodnya» cho đến năm 2020, là «sự tuỳ tiện thô lỗ và áp lực công nhiên».

Lợi ích tuyệt vời của rau cải Arugula

SputnikNews.com (vn) 

Như Health.News viết, canxi và vitamin K có trong rau cải arugula giúp xương chắc khỏe, giúp ngăn ngừa loãng xương và viêm khớp. Ngoài ra trong thứ rau này có vitamin K, A và beta-carotene hỗ trợ thị giác.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.