123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 24.12.2019

Các nhà khoa học cho biết thực phẩm nào giúp tăng cường khả năng tình dục của nam giới

SputnikNews.com (vn) 

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Karma Pearce thuộc Đại học Nam Úc và chuyên gia về sinh sản, Giáo sư Kelton Tremellen thuộc Đại học Flinder, cho biết, chế độ ăn ít chất béo và giàu lòng trắng trứng làm tăng khả năng tình dục của nam giới vì giúp kích thích sản xuất testosterone.

Huế thơ mộng nhìn từ trên cao

Vnexpress.net 

Từ trên cao, những lăng tẩm, đền đài, hay đường phố rợp bóng cây xanh của Huế mang một dáng vẻ rất khác.
Đình chiến mừng Giáng sinh

Vnexpress.net 

105 năm trước, hàng nghìn binh sĩ hai phe tham gia Thế chiến I buông súng và bước ra khỏi chiến hào để ăn mừng vào ngày Giáng sinh.

Binh sĩ sẽ có thể sạc smartphone từ giày của mình

SputnikNews.com (vn) 

Đội ngũ kỹ sư đã phát triển cho quân đội Mỹ những đôi giày sáng tạo, đáp ứng không chỉ tất cả những yêu cầu vốn có của giày quân sự, mà còn hữu ích trong việc sạc thiết bị điện tử.

Sao Việt đón Noel bên gia đình

Vnexpress.net 

Quang Dũng đón Giáng sinh bên mẹ, Hoàng Bách mở tiệc gia đình, còn vợ chồng Hoàng Oanh - Jack Cole du lịch châu Âu dịp Noel.

6 điểm nhấn công nghệ năm 2019

Vnexpress.net 

Tâm điểm của công nghệ thế giới là việc Huawei đối phó với lệnh cấm của Mỹ, trong khi tại Việt Nam, mạng xã hội là chủ đề nóng.

Tại sao nốt ruồi ngày càng mọc nhiều?

Vnexpress.net 

Ngày nhỏ trên mặt tôi chỉ có một nốt ruồi ở gần môi nhưng khi lớn lên lại mọc khắp mặt. Nốt ruồi hình thành phụ thuộc vào điều gì? (Thoan)

Tổng thống Lukashenko nói đùa, đề nghị Nga sát nhập vào Belarus

SputnikNews.com (vn) 

MINSK (Sputnik) - Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko nói đùa rằng sẽ đề nghị Liên bang Nga sát nhập vào Belarus, đồng thời khẳng định, cả người Nga và thế lực đối lập ở Belarus cũng sẽ không phản đối ý tưởng thống nhất hai quốc gia này.

Bà Zakharova bình luận tình hình liên quan Hãng truyền thông Sputnik ở Estonia

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova kêu gọi chính quyền Tallinn công khai toàn bộ những bằng chứng sự việc các hoạt động của Hãng Sputnik không tương thích với những mục tiêu đã nêu, còn trong trường hợp không tìm thấy gì thì họ phải lên tiếng xin lỗi vì đã vu khống.

Người dân khắp thế giới đón Giáng sinh

Vnexpress.net 

Người Nhật đi trượt tuyết, người Latvia vào rừng chặt cây thông, trong khi một nhóm người Đức xuống biển bơi giữa cái lạnh 5,8 độ C để chào đón Giáng sinh.

Mối liên hệ giữa sự đột biến gen của người cha đến chứng tự kỷ ở trẻ

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học phát hiện ra rằng một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tự kỷ ở trẻ em là do dạng đột biến đặc biệt trong tinh trùng của người cha, đồng thời nguy cơ phát triển bệnh cũng tỷ lệ thuận với tuổi của người đàn ông tại thời điểm thụ thai. Kết quả nghiên cứu này vừa được công bố trên tạp chí Nature Medicine.

Tổ chức “Phóng viên không biên giới” kêu gọi thả Assange

SputnikNews.com (vn) 

PARIS (Sputnik) - Tổ chức phi chính phủ quốc tế “Phóng viên không biên giới” (RSF) kêu gọi trả tự do cho nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange vì lý do nhân đạo liên quan đến tình trạng sức khỏe xấu đi của ông, trang web của Tổ chức RSF cho biết trong tuyên bố vừa đưa ra.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.