123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 07.12.2019
Bắc Kinh phản đối Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của Trung Quốc

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) – Uỷ viên Bộ Chính trị BCH TƯ đảng Cộng sản Trung Quốc chuyên trách các vấn đề quốc tế, ông Dương Khiết Trì trong cuộc nói chuyện điện thoại với Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo đã kịch liệt phản đối việc Hoa Kỳ «can thiệp thô bạo» vào các vấn đề của Hồng Kông và Khu tự trị Tân Cương thuộc CHND Trung Hoa.

TP.HCM đề xuất quan trắc không khí hàng ngày

SputnikNews.com (vn) 

Thay vì quan trắc không khí 10 ngày mỗi tháng như hiện tại, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đưa ra đề xuất thực hiện việc quan trắc không khí ở thành phố này 3 lần mỗi ngày.

Những vùng đất bị xâu xé hậu IS

Vnexpress.net 

Dù IS đã bị đánh bại với cái chết của thủ lĩnh Baghdadi, cuộc chiến giành ảnh hưởng ở vùng đất cũ của phiến quân dường như chỉ mới bắt đầu.

Suy thận cấp sau khi dùng cỏ Mỹ

Vnexpress.net 

Chàng trai 25 tuổi, quê Bà Rịa Vũng Tàu, nhập Bệnh viện Thống Nhất vì tổn thương thận cấp sau 3 tháng dùng cỏ Mỹ.

Người ba chân trở thành 'vua' gánh xiếc

Vnexpress.net 

Trụ bằng chân chính rồi tung chân thứ ba để đá bóng, Frank Lentini từng được quảng cáo là 'cầu thủ ba chân duy nhất' khi lưu diễn khắp nước Mỹ.

Vì sao tòa không hủy án vụ Trung Nguyên?

Vnexpress.net 

TAND Cấp cao bác toàn bộ kháng nghị, kháng cáo của các bên, khép lại "cuộc chiến" ly hôn của vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên sau 4 năm tố tụng căng thẳng.

Vườn nho 'ba màu' ở Ninh Thuận

Vnexpress.net 

Giống nho mới ở Ninh Thuận có ba màu xanh, đỏ, vàng, quả dài giống móng tay nên người dân địa phương gọi là "nho móng tay".

Mách chế độ ăn giúp giảm cân

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà khoa học Mỹ từ ĐHTH California và Viện nghiên cứu Salk khuyên những người muốn giảm cân trọng lượng cơ thể hãy nên ăn trong khung thời gian 10 giờ, và nhịn ăn trong 14 giờ còn lại. Nghiên cứu này công bố trên cổng thông tin Cell Metabolism.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.