123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 13.12.2019

Làm giàu theo phong cách 5.000 năm tuổi

Vnexpress.net 

Nói ít, thấu hiểu nhiều để có sức mạnh trong đàm phán, thương lượng là một nghệ thuật mà người Hàn Quốc áp dụng theo phong cách Nunchi.
Ông Johnson nêu ra ngày Brexit mới

SputnikNews.com (vn) 

Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố rằng, sau chiến thắng của Đảng Bảo thủ trong cuộc bầu cử quốc hội của vương quốc diễn ra một ngày trước đó, sẽ không có gì ngăn cản nước này thực hiện Brexit.

Mỹ tuyên bố không sẵn sàng tham gia chạy đua vũ trang

SputnikNews.com (vn) 

Nga tiếp tục phát triển vũ khí hạt nhân, nhưng đây không phải là lý do để bắt đầu một cuộc chạy đua vũ trang, Phó đô đốc David Criti, phó trưởng ban Chỉ huy Chiến lược (STRATKOM ) của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ, nói với các phóng viên.

Bà chủ mất tích bí ẩn

Vnexpress.net 

Hàng ngày, Diêm Lan tới trường mầm non đón con trai về ăn cơm trưa, nhưng hôm đó đứa trẻ chờ mãi không thấy mẹ đâu.

Vinh danh Người phụ nữ của thập niên

SputnikNews.com (vn) 

Tạp chí Billboard vừa công bố danh tính Người phụ nữ tiêu biểu nhất của thập niên. Thông tin này xuất hiện trên trang web của ấn phẩm.

Quang Long ra mắt album xẩm

Vnexpress.net 

Nghệ sĩ Nguyễn Quang Long phát hành album xẩm đánh dấu 25 năm theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Ai săn ai, bạch tuộc hay đại bàng

SputnikNews.com (vn) 

Đại bàng quyết định tấn công con bạch tuộc, nhưng ngờ đâu chính nó sẽ trở thành con mồi, bởi bạch tuộc với những cái vòi nguy hiểm cũng đang rình và muốn kiếm cái ăn.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.