123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 27.12.2019
Thị trấn Tam Đảo lúc 0h

Vnexpress.net 

Thị trấn Tam Đảo đẹp mờ ảo trong làn mây mù nhưng vẫn khiến du khách thất vọng vì "đi mãi không tìm nổi hàng phở, cháo ăn đêm".

Kẻ trộm Matxcơva đánh cắp chiếc xe có thể là ô tô riêng của Stalin

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Cảnh sát đang xác minh tình tiết bối cảnh vụ đánh cắp chiếc xe hiếm vốn do Nhà máy ô tô Matxcơva mang tên Stalin (ZIS) sản xuất, mà xe này có lẽ là của riêng nhà lãnh đạo Liên Xô Iosif Stalin, - bộ phận báo chí thuộc Sở Nội vụ thủ đô Nga thông báo.

Phá hủy và bệnh tật: hậu quả từ vụ nổ "mẹ của các loại bom" do Mỹ sản xuất ở Afghanistan

SputnikNews.com (vn) 

Vụ đánh bom phi hạt nhân mạnh nhất của Mỹ có tên là “Mẹ của các loại bom” để che chắn cho phiến quân IS ở tỉnh Nangarhar, Afghanistan đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho sức khỏe của người dân địa phương và ngành nông nghiệp trong khu vực, như tin đưa của Press TV.


Pháp triệu đại sứ Iran

Vnexpress.net 

Bộ Ngoại giao Pháp triệu đại sứ Iran Qasemi để yêu cầu thả cho hai công dân bị giam tại Iran sau khi một người tuyệt thực.

Ba vấn đề chờ toà tuyên án trong vụ AVG

Vnexpress.net 

9h hôm nay, TAND Hà Nội tuyên án với 14 bị cáo liên quan dự án MobiFone chi 8.900 tỷ đồng mua 95% cổ phần AVG, gây thiệt hại cho nhà nước 6.600 tỷ đồng.

Đổ xô mua ốc luộc ở Sài Gòn

Vnexpress.net 

Mỗi ngày xe ốc luộc của cô Đoàn Thị Kiều Oanh, 57 tuổi, bán hơn 200kg ốc chỉ trong 3 tiếng, có nhiều người tìm đếm tận nhà để mua.

Hai giai đoạn mở rộng đô thị Huế

Vnexpress.net 

Đề án xây dựng đô thị Huế đến năm 2030, chia thành hai giai đoạn đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 27/12.

Bộ Quốc phòng Nga: Chuyện quân nhân Nga và lính Mỹ ẩu đả ở Syria là tin giả mạo

SputnikNews.com (vn) 

Cuộc «ẩu đả» giữa các binh sĩ Nga và Mỹ, dường như xảy ra ở Syria, không gì khác hơn là chuyện hư cấu. Đó là tuyên bố của Bộ Quốc phòng LB Nga khi bình luận thông báo xuất hiện mới đây trên các phương tiện truyền thông. Tính chất giả mạo thể hiện qua nguồn tin của họ, cái gọi là «Đài quan sát nhân quyền Syria» (SOHR), đóng trụ sở tại Anh.

Khói bao phủ Đà Lạt do cháy bãi rác

Vnexpress.net 

Khói bốc mù mịt bao phủ Đà Lạt do bãi rác Cam Ly bốc cháy từ 23/12. Nhiều người dân phải di dời đến nhà người thân ở tạm để tránh khói.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.