123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 09.12.2019

Tại sao Instagram cho ẩn lượt «Thích»?

SputnikNews.com (vn) 

Nếu ban đầu có thông báo rằng khi không nhìn thấy số lượt «Thích» sẽ giúp tăng mức độ thoải mái tâm lý của người dùng, thì bây giờ quyết định đó đã có cách giải thích mới. Thông tin này do hãng CNBC chia sẻ.

Phát hiện nguyên nhân khác gây tăng huyết áp ở người trẻ

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà khoa học Nga đã phát hiện ra một đột biến gen mới dẫn đến hội chứng Liddle - bệnh di truyền hiếm gặp trong đó ghi nhận hiện tượng tăng cao huyết áp ở người khi tuổi đời còn nhỏ.
Trung Quốc chỉ trích Hoa Kỳ vi phạm nhân quyền

SputnikNews.com (vn) 

Bộ Ngoại giao Trung Quốc chỉ trích Hoa Kỳ vi phạm nhân quyền, - như CGTN thông báo. Cơ quan đối ngoại của CHND Trung Hoa cũng kêu gọi Washington ngừng lợi dụng chủ đề này để can thiệp vào công việc nội bộ của những nước khác.

7 bài tập cải thiện vòng một

Vnexpress.net 

Kích thước vòng một phụ thuộc vào yếu tố di truyền, lối sống, trọng lượng cơ thể, song có thể được cải thiện bằng cách tập luyện.

Người nào mang nhiều nước hơn?

Vnexpress.net 

Hai bà già đã đến bờ sông để lấy nước cho khu vườn của họ, vậy trong số họ sẽ mang được nhiều nước hơn?

Amazon cáo buộc Trump gây áp lực

Vnexpress.net 

Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.

Cư dân nước nào mạnh tay chi tiền khi du ngoạn ở Nga?

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Tỷ lệ tiêu tiền ở Nga của các du khách Trung Quốc trong nửa đầu năm 2019 chiếm 18% tổng chi tiêu của các nhóm khách nước ngoài, cho phép người Trung Quốc chiếm vị trí hàng đầu về chỉ số này, - như Sputnik được thông báo từ Hiệp hội du lịch «Thế giới không biên giới».

Lần đầu sau 25 năm Hoa Kỳ điều quân sang châu Âu tập trận

SputnikNews.com (vn) 

WASHINGTON (Sputnik) - Hoa Kỳ tạm thời điều 20.000 quân sang châu Âu để tham gia cuộc tập trận quy mô «Người bảo vệ châu Âu 2020» (Defender Europe) vào mùa xuân năm tới và hàng loạt cuộc tập trận khác, - như Thiếu tướng Sean Barnaby tuyên bố với các phóng viên hôm thứ Sáu.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.