123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 22.11.2019

Các chuyên gia gợi ý cách sử dụng điện thoại thông minh cũ

SputnikNews.com (vn) 

Thường thì những người mua điện thoại thông minh mới hoàn toàn ngừng sử dụng điện thoại cũ. Họ nghĩ rằng, thiết bị cũ chỉ thu thập thêm bụi trong tủ quần và không nghi ngờ rằng tiện ích này vẫn có thể mang lại nhiều lợi ích.
Những nghề có nguy cơ biến mất

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva(Sputnik) - Những ngành nghề đang đứng trước nguy cơ xóa sổ đã được các chuyên gia Nga từ Viện Phát triển Internet (IRI) gọi tên.


Bài tập giảm mỡ bụng

Vnexpress.net 

Gập bụng hình chữ V, plank, tập cơ bụng... giúp đốt cháy mỡ hiệu quả tại nhà, cải thiện vóc dáng.

Vì sao ăn con rươi bị ngứa?

Vnexpress.net 

Gần nhà tôi có người ăn chả rươi 30 phút sau đã bị ngứa, khắp mặt, mắt sưng húp, chóng mặt, nôn… Trong rươi có chất gì gây dị ứng? (Uyên)

Nữ sinh Ba Na 12 năm viết chữ bằng chân

Vnexpress.net 

Thấy Đinh Thị H'Lanh sinh ra không có tay 20 năm trước, người dân huyện Kbang tỏ ra sợ hãi và thêu dệt thành nhiều câu chuyện hoang đường.

Bác sĩ lôi con giun 3 cm ra khỏi mắt bệnh nhân Nga

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các bác sĩ ở ngoại ô Moskva đã tìm thấy con ký sinh trùng trong mắt một bệnh nhân 40 tuổi từ tỉnh Saratov. Đây là thông tin đăng trên trang web của Bộ Y tế tỉnh Moskva.

Ông Putin: nỗ lực đưa NATO tiến gần đến biên giới Nga gây lo ngại

SputnikNews.com (vn) 

NOVO-OGARYOVO (Sputnik) – Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố rằng câu lạc bộ tên lửa hạt nhân đang được bổ sung thêm thành viên mới, và những nỗ lực đưa NATO đến gần biên giới Liên bang Nga cũng như việc quân sự hóa không gian là điều đáng lo ngại.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.