123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 03.11.2019

Y Tý mùa săn mây

Vnexpress.net 

Sau mùa lúa chín, vùng cao Y Tý chìm trong biển mây bồng bềnh như chốn thần tiên.

Có nên ăn hàu sống?

Vnexpress.net 

Chồng tôi thích ăn hàu sống với mù tạt vì cho rằng nấu chín sẽ mất nhiều chất dinh dưỡng. Xin hỏi có nên ăn hàu sống không? (Oanh)

Các series Âu Mỹ nổi bật tháng 11

Vnexpress.net 

Mùa ba "The Crown" kể tiếp cuộc đời nữ hoàng Anh, "His Dark Materials" giàu chất kỳ ào, còn "The Morning Show" xoay quanh bê bối sex.

Khủng hoảng con tin Iran 40 năm trước

Vnexpress.net 

Sáng 4/11/1979, hàng trăm sinh viên Hồi giáo xông vào đại sứ quán Mỹ ở trung tâm thủ đô Tehran, Iran, trèo qua tường bao và hàng rào bảo vệ.

Bộ Ngoại giao Nga gọi bài báo của NYT về "sự chậm trễ sơ tán tùy viên Mỹ" là tin giả

SputnikNews.com (vn) 

Tờ báo Mỹ New York Times đã đăng tin giả mạo dưới hình thức thuần túy nhất bằng cách xuất bản bài viết nói rằng Nga được cho là đã cản trở việc sơ tán tùy viên quân sự Mỹ bị bệnh khỏi Moskva. Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria Zakharova đã tuyên bố như vậy.

Iran quyết không đàm phán với Mỹ

Vnexpress.net 

Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ trong tuyên bố hôm nay.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Biden: Vị thế của Mỹ ở Trung Đông bị suy yếu

SputnikNews.com (vn) 

Do nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump không có chính sách đối ngoại hiệu quả nên vị thế của Nga và Iran ở Trung Đông đã được củng cố. Cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ và được cho là đối thủ của Trump trong cuộc đua bầu cử năm 2020, ông Joseph Biden tuyên bố như vậy trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí Wall Street Journal.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.