123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 15.11.2019

Nghiện cà phê dễ dàng vượt qua nhờ sức mạnh của ý nghĩ

SputnikNews.com (vn) 

Các triệu chứng khó chịu của hiệu ứng cai cà phê có thể dễ dàng khắc phục bằng giả dược. Điều này đã được Food.news báo cáo, trích dẫn một thí nghiệm được thực hiện bởi các nhà khoa học từ Đại học Sydney với sự tham gia của 48 người yêu thích cà phê.

Kiếm tiền từ làm nghề tự do

Vnexpress.net 

Trở thành freelancer (người làm nghề tự do) đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ nhưng đòi hỏi không ít khả năng tự trau dồi, tư duy nhạy bén.
Bật lửa được làm như thế nào?

Vnexpress.net 

Để làm ra bật lửa cần nhiều công đoạn máy móc, Butan trong bật lửa được nén và lưu lại, dưới dạng lỏng. Khi được giải nén, chất lỏng lập tức bốc hơi và dễ bắt lửa

Nga có kế hoạch tăng số lần phóng tên lửa Soyuz

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva (Sputnik) - Vào năm tới Nga dự định tăng số lần phóng tên lửa nhóm Soyuz cho chương trình liên bang và khách hàng thương mại, Tổng giám đốc Sputnik của Trung tâm Vũ trụ và Không gian, nơi các tàu sân bay này được sản xuất, Dmitry Baranov cho biết.

Cần để tư nhân tham gia mua bán nợ

Vnexpress.net 

Ông Cấn Văn Lực cho rằng Việt Nam cần để các nhà đầu tư tư nhân tham gia vào thị trường mua bán nợ thay vì chỉ có VAMC, DATC và các AMC.

Trùm mafia yêu thơ văn

Vnexpress.net 

Joseph Bonanno trở thành trùm mafia khi chỉ 26 tuổi và đến năm 78 tuổi, ông viết sách về đời mình, bất chấp phản đối từ đồng bọn.

10 smartphone Android tốt nhất

Vnexpress.net 

Galaxy S10e, Note 10+ hay hai mẫu OnePlus tới từ Trung Quốc được đánh giá cao nhờ cấu hình mạnh, camera có chất lượng phù hợp giá bán.

Giết người từ mâu thuẫn mang nhầm dép

Vnexpress.net 

Nguyễn Trường Sơn (42 tuổi, trú quận Hải Châu) đến nhà bạn chơi, khi về xỏ nhầm dép, bị một người khác chế giễu nên hẹn gặp rồi dùng dao tấn công cả hai.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.