123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 07.11.2019
Trung Quốc 'chắp vá' mẫu tăng chủ lực

Vnexpress.net 

Xe tăng chiến đấu chủ lực Type-99 ứng dụng nhiều thiết kế từ dòng T-72 Liên Xô và Leopard 2 Đức, cùng công nghệ nội địa của Trung Quốc.


Tình báo Iraq bắt giữ hai thủ lĩnh IS*

SputnikNews.com (vn) 

Damascus, (Sputnik) - Hôm thứ Năm, tình báo Iraq bắt giữ hai nhà lãnh đạo của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo* ở phía đông của tỉnh Salah al-Din, Firas al-Zubeidi, giám đốc tình báo đất nước nói với kênh Al-Sumaria.

Một nguy cơ khác từ lối sống ít vận động

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học đã tìm ra vai trò của protein leptin trong bệnh tim ở những người có lối sống ít vận động, và cũng làm rõ cơ chế bên trong nào được kích hoạt khi hoạt động gắng sức. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature Medicine.

Tổng thống Erdogan muốn thảo luận với ông Trump về việc cung cấp S-400, Patriot và F-35

SputnikNews.com (vn) 

ANKARA (Sputnik) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết: ông dự định thảo luận với người đồng cấp Mỹ Donald Trump trong chuyến thăm Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 11 về việc cung cấp các hệ thống phòng không S-400 của Nga, hệ thống Patriot của Mỹ và máy bay chiến đấu F-35 cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Nga và Syria kêu gọi cộng đồng thế giới bắt buộc Hoa Kỳ rút quân

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Nga và Syria đang kêu gọi cộng đồng thế giới bắt buộc Hoa Kỳ rút quân khỏi SAR và giải phóng các lãnh thổ Syria bị chiếm đóng bất hợp pháp, theo tuyên bố chung của người đứng đầu trụ sở điều phối liên bộ của Liên bang Nga và Cộng hòa Ả rập Syria.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.