123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 08.11.2019

Những người sinh trong năm 1961-1981: yếu ớt, thất nghiệp và tử vong sớm?

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) –Những người sinh ra trong khoảng năm 1981-1996, vốn được gọi là các đại diện của Thế hệ Thiên niên kỷ (Millennial Generation), đang bị mất sức khỏe nhanh hơn thế hệ X trước đó (những người sinh trong năm 1961-1981), còn tỷ lệ tử vong cao hơn gần 1,5 lần.
Khung cảnh ở Ladakh

Vnexpress.net 

Vùng đất được ví như tiểu Tây Tạng nằm ở độ cao trên 3.000 m sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đặc sắc.

Khung cảnh cuốn hút du khách ở Ladakh

Vnexpress.net 

Vùng đất được ví như tiểu Tây Tạng nằm ở độ cao trên 3.000 m sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đặc sắc.

Lính Mỹ bối rối khi canh mỏ dầu Syria

Vnexpress.net 

Trump muốn bảo vệ các mỏ dầu tại Syria, nhưng quân đội không nhận được mệnh lệnh cụ thể và không có cơ sở pháp lý để làm nhiệm vụ.


Rò hậu môn là bệnh gì?

Vnexpress.net 

Áp xe và rò hậu môn là hai giai đoạn của một bệnh lý do nhiễm khuẩn tuyến bã tạo thành ổ mủ nằm cạnh hậu môn hoặc trực tràng.

Gạch ống được làm như thế nào?

Vnexpress.net 

Đất sét được lấy dưới đồng ruộng, qua khuôn tạo hình rồi nung ở nhiệt độ từ 1.000 đến 1.500 độ C trong vòng 15 ngày để tạo ra những viên gạch ống.

Nga sẽ chế tạo tàu chở dầu không người lái để làm việc ở Bắc Cực

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva (Sputnik)- Nga đang chế tạo tàu chở dầu không người lái và tàu chở khí đốt tiên tiến để khai thác các mỏ khí đốt phía bắc. Với sự trợ giúp của thị giác máy và hình ảnh vệ tinh, họ sẽ có thể đánh giá địa hình và tự đưa ra quyết định về thao tác.

Cách dễ dàng để bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư thường gặp nhất

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva (Sputnik)- Các nhà khoa học tại Đại học Queens ở Kingston (Canada) đã phát hiện ra rằng những người uống cà phê có thể giảm nguy cơ mắc ung thư gan dạng phổ biến nhất - ung thư biểu mô tế bào gan. Điều này đã được báo cáo trong một thông cáo báo chí trên MedicalXpress.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.