123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 14.11.2019

Vladimir Putin kể về việc cung cấp S-400 cho Ấn Độ

SputnikNews.com (vn) 

Brazilia, (Sputnik) - Vấn đề chuyển giao các hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga cho Ấn Độ đang diễn ra theo kế hoạch, trong cuộc đàm phán bên lề hội nghị thượng đỉnh BRICS, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã không yêu cầu ông tăng tốc, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói.

Báo UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam

SputnikNews.com (vn) 

Sau khi tuyển Việt Nam giành chiếng thắng trong trận bóng đá, báo chí quốc tế gửi lời chúc mưng cho cầu thủ Việt nam. Eremnews của UAE đăng dòng tiêu đề: "Bàn thắng tuyệt vời mang lại cho Việt Nam sự vượt trội trước UAE". Trong khi đó, Kooora giật tiêu đề: "Đội tuyển UAE vấp ngã trước Việt Nam".

Việt Nam đăng cai SEA Games 31

Vnexpress.net 

Năm 2021, SEA Games 31 và Para Games 11 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, theo quyết định của Thủ tướng ngày 13/11.

Kề dao, xịt hơi cay cướp xe máy

Vnexpress.net 

Đứng trong hẻm vắng bấm điện thoại, nam thanh niên bị hai kẻ cướp dùng dao và bình xịt hơi cay tấn công lấy điện thoại, xe máy.

Mẹ của giang hồ

Vnexpress.net 

Ngày ra toà, một sáng mùa đông rất lạnh, bạn tôi không có đám đông tung hô cố lên em nhé như những giang hồ mạng thời nay. Lác đác hơn chục người là bạn thân và họ hàng líu ríu vào phòng xử án. Kết thúc phiên toà, bà mẹ nài nỉ cán bộ công an xin gặp con, bà đưa nó chai nước và nửa chỉ vàng đã cô tròn như viên bi bắt nuốt vào bụng, đó cũng là tiền đi vay mượn. Không rõ bà nghe ai nói khi đi xử về không có “quà” thì cháu nó “mệt lắm đấy”.

Đại gia Sáu Phấn tiếp tục bị xét xử

Vnexpress.net 

Bà Hứa Thị Phấn, 71 tuổi, tiếp tục vắng mặt ở phiên cáo buộc về hành vi chỉ đạo thuộc cấp lập hồ sơ khống rút ruột hơn 1.300 tỷ đồng của Trustbank.

Tại sao có đàn ông không rậm lông chân?

Vnexpress.net 

Đa số đàn ông có lông chân dày và đen nhưng cũng có người không có hoặc rất mỏng. Việc lông chân nhiều hay ít phụ thuộc vào điều gì? (Minh)

Ông Tập lên án bạo lực ở Hong Kong

Vnexpress.net 

Ông Tập cho rằng bất ổn ở Hong Kong "chà đạp nghiêm trọng thượng tôn pháp luật và trật tự xã hội" khi phát biểu tại Brazil.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.