123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 09.11.2019

Quýt – lợi và hại

SputnikNews.com (vn) 

Quýt là thứ quả rất giàu vitamin và có thể diệt khuẩn, nhưng do cách chế biến của các nhà sản xuất nhằm bảo quản và lưu trữ lâu hơn, quýt lại có thể tiềm ẩn mối nguy hiểm cho người.
Leicester thắng Arsenal 2-0

Vnexpress.net 

Hạ đội khách Arsenal 2-0 ở vòng 12 Ngoại hạng Anh hôm 9/11, Leicester leo lên nhì bảng.

Hoa muồng vàng nở rộ bên đồi chè

Vnexpress.net 

Những chùm hoa khoe sắc vàng bên Tây Hồ hoà quyện cùng màu xanh của làn nước và những đồi chè tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.


Tổng thống Syria tố châu Âu hỗ trợ khủng bố

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình RT, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã tố cáo châu Âu đang hỗ trợ bọn khủng bố và sợ người tị nạn, ông gọi lập trường này là thói đạo đức giả.

Cô gái ngã nhào khi bị giật túi xách

Vnexpress.net 

Trong lúc chờ taxi, cô gái bị một người đàn ông chạy xe máy áp sát giật túi xách nên ngã nhào xuống đường Nam Quốc Cang, quận 1, rạng sáng 8/11.

Quán chè vỉa hè doanh thu nửa tỷ mỗi tháng

Vnexpress.net 

Kể từ khi công khai giới tính trên sóng truyền hình, anh Cường Thái (31 tuổi) đã mang lượng khách "lớn" về cho quán chè của mình, doanh thu mỗi ngày trung bình gần 20 triệu.

Bắt 20 tấn dược liệu nhập lậu từ Trung Quốc

Vnexpress.net 

239 bao nghi là dược liệu làm thuốc bắc nhập lậu từ Trung Quốc cất giấu tại huyện Hải Hà, không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ bị công an Quảng Ninh tạm giữ.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.