123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 11.11.2019

Nhà băng Hong Kong vẫn lãi lớn

Vnexpress.net 

Biểu tình kéo dài gây thiệt hại cho kinh tế Hong Kong, nhưng việc kinh doanh của DBS hay Standard Chartered đều không bị ảnh hưởng lớn.
Hội đua ghe ngo lớn nhất miền Tây

Vnexpress.net 

59 đội so tài quyết liệt trong ngày đua đầu tiên với sự cổ vũ của hàng chục nghìn khán giả từ khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đủ gạo ăn

Vnexpress.net 

Hồi nhỏ, tôi hay dằn dỗi với mẹ, sao cơm nhà bạn ngon mà nhà mình thì dở, toàn cơm trắng không có bắp, khoai hay bo bo gì hết.

Kalashnikov lần đầu tiên trình bày phiên bản sớm nhất của AK-47

SputnikNews.com (vn) 

Moskva, (Sputnik) - Tập đoàn Kalashnikov lần đầu tiên cho thấy phiên bản sớm nhất của AK-47 huyền thoại, tồn tại cho đến ngày nay, video tương ứng đã được công bố trong dự án đặc biệt được Kalashnikov media chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 100 năm của Mikhail Kalashnikov.

Ông Putin điện đàm với bà Merkel

SputnikNews.com (vn) 

Moskva, (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin điện đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel và thảo luận về chủ đề Ukraina và tình hình ở Trung Đông.

9 smartphone tốt nhất

Vnexpress.net 

Ngoài iPhone 11 Pro Max, Galaxy Note 10+, danh sách smartphone tốt nhất còn có các model tầm trung như Pixel 3a XL hay Redmi Note 8 Pro.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.