123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 12.11.2019

Trump gia hạn lệnh trừng phạt đối với Iran

SputnikNews.com (vn) 

Washington, (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã một lần nữa gia hạn sắc lệnh trừng phạt chống lại Iran đã được áp dụng 40 năm trước, theo bức thư của nhà lãnh đạo Mỹ cho Quốc hội, được công bố trong lưu trữ của các tài liệu của chính phủ.

Kẻ thảm sát 3 người ở Bình Dương bị án tử hình

SputnikNews.com (vn) 

Ngày 12-/11, TAND tỉnh Bình Dương mở phiên xử sơ thẩm Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ Bình Dương) bị truy tố hai tội giết người và cướp tài sản và tuyên phạt bị cáo mức án tử hình về tội giết người, sáu năm tù về tội cướp tài sản, hình phạt chung là tử hình, theo báo Pháp luật.
Buôn làng xơ xác sau lũ

Vnexpress.net 

Hàng nghìn hecta cây trồng bị ngập úng, giao thông ách tắc do mưa lũ, nhà chức trách và người dân đang khắc phụ hậu quả, ổn định cuộc sống.

Máy bay chở Morales hạ cánh ở Mexico

SputnikNews.com (vn) 

Mexico, (Sputnik) - Cựu tổng thống của Bolivia Evo Morales đã đến Mexico City, ông đã được đón tiếp bởi Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Mexico Marcelo Ebrard tại cầu thang máy bay, Sputnik cho biết.

Xóm chạy sạt lở ở miền Tây

Vnexpress.net 

Mất hai căn nhà cùng 200 m2 đất trong 10 năm, gia đình Bình phải ở tạm trên phần đất mượn nhưng vẫn nơm nớp lo sợ, không thể ngủ yên.


Thuốc lá tàn phá phổi thế nào?

Vnexpress.net 

Khi hút thuốc, bạn hít hỗn hợp 4.000 khí độc hại có thể làm thay đổi ADN của tế bào phế nang và ống phế quản gây ung thư phổi.

Luật sư Trần Vũ Hải bị xét xử

Vnexpress.net 

24 luật sư tham gia bào chữa cho vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải trong phiên tòa xét xử vụ án trốn thuế khi giao dịch bất động sản, sáng 13/11.

Sống bên những dòng sông chết

Vnexpress.net 

Những ngày mưa to, bà Dua (phố Vạn Phúc, phường Kim Mã) ngồi bó gối nhìn rác lềnh bềnh mấp mé thành giường.

TV Xiaomi giá rẻ đổ bộ vào Việt Nam

Vnexpress.net 

Hầu hết các dòng TV của Xiaomi đã xuất hiện ở Việt Nam với nhiều model 4K kích thước 55, 65 inch, giá rẻ, nhưng không phải hàng chính hãng.

Tại sao ánh mắt bóc mẽ kẻ nói dối?

Vnexpress.net 

Khi một người nói dối thường tránh nhìn vào người đối diện vì sợ sẽ xảy ra sơ hở. Tại sao ánh mắt luôn khó che dấu nhất? (Phong)

Luật sư Trần Vũ Hải bị xét xử sáng nay

Vnexpress.net 

TAND TP Nha Trang đưa vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải cùng hai người khác ra xét xử với cáo buộc trốn thuế trong giao dịch bất động sản, sáng 13/11.

Khá 'Bảnh' hầu toà

Vnexpress.net 

Ngô Bá Khá (26 tuổi, Khá 'Bảnh') cùng 5 đồng phạm hôm nay bị TAND thị xã Từ Sơn xét xử sơ thẩm.

TP HCM cấm đường Lê Duẩn trong 3 ngày

Vnexpress.net 

Sở Giao thông Vận tải cấm tất cả xe vào đường Lê Duẩn đoạn từ Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteurt từ 0h ngày 15 đến 15h ngày 17/11.

Lebanon tê liệt vì biểu tình

Vnexpress.net 

Nhiều ngân hàng và trường học tại Lebanon đóng cửa do cuộc biểu tình phản đối chính phủ kéo dài gần một tháng nay vẫn tiếp diễn.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.