123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 09.09.2019
Nhịp sống lo âu quanh nhà kho Rạng Đông

Vnexpress.net 

Thấy biểu hiện bất thường về sức khoẻ, hàng quán không có khách mua, rất nhiều hộ dân ở cạnh nhà kho Rạng Đông bị cháy đã tự sơ tán.

Phố vắng quanh nhà kho Rạng Đông

Vnexpress.net 

19h30 ngày 9/9, cách nhà kho Rạng Đông 150m, bốn toà nhà chung cư 54 Hạ Đình chỉ lác đác vài căn trong tổng số hơn 300 hộ sáng đèn.


Hai dạng thuỷ ngân phát tán ra môi trường

Vnexpress.net 

Khoảng 15,2 - 27,2 kg thuỷ ngân phát tán ra môi trường sau vụ cháy Rạng Đông, được Tổng cục Môi trường xác định là thuỷ ngân lỏng và Amalgam (22-30% thủy ngân).

Mô hình nuôi ếch Thái Lan

Vnexpress.net 

Với 12 chuồng nuôi ếch Thái Lan, mỗi tháng ông Cao Văn Phương, 50 tuổi, bán ra thị trường 450 kg, thu về khoảng 30 triệu đồng.

Trang trại nuôi thỏ ngoại

Vnexpress.net 

Đàn thỏ hơn 3.500 con của anh Tú, huyện Củ Chi gồm hai loại giống New Zealand và lai California, mỗi tháng cho doanh thu gần 60 triệu đồng.

Tại sao có người bị rốn lồi?

Vnexpress.net 

Khi mới sinh, ai cũng được cắt dây rốn và rụng đi sẽ có lỗ rốn ở bụng. Tại sao có người rốn nông, sâu khác nhau? (Vinh)

Một đời trốn chạy của Roman Polanski

Vnexpress.net 

Khi thắng giải "Đạo diễn xuất sắc" tại Oscar, Roman Polanski không thể đến nhận vì đang trốn ở châu Âu, bị truy nã tội ấu dâm.

Đừng đùa với cô gái này, dù chỉ một từ - bạn sẽ bị cho đo ván

SputnikNews.com (vn) 

Paige VanZant, 25 tuổi, đến từ Oregon, Hoa Kỳ, là ví dụ tuyệt vời về một cô gái thành công và đa tài. Có lẽ Instagram vốn có rất nhiều người mẫu và Paige chỉ là một người đẹp khác trong bộ đồ bơi, nhưng lầm rồi. Trên thực tế, 2,3 triệu người đăng ký trang của cô chỉ để xem cô gái nổi tiếng đối phó với các đối thủ của mình như thế nào.

Malaysia sắp gây mưa nhân tạo

Vnexpress.net 

Malaysia sẽ sớm rải hóa chất vào mây để tạo mưa, đối phó tình trạng khói bụi do cháy rừng ở Indonesia, quan chức Malaysia cho biết hôm 9/9.

Video về một người dân Krasnodar lắp bánh xe ngựa lên xe ô tô

SputnikNews.com (vn) 

KRASNODAR (Sputnik) - Một cư dân của Krasnodar đã lắp đặt bánh xe kích thước hai mét, có kiểu dáng giống như bánh xe ngựa, lên chiếc xe LADA Priora của mình, cảnh sát sẽ buộc anh ta khôi phục chiếc xe về trạng thái ban đầu, cơ quan Nội vụ khu vực Krasnodar nói với Sputnik.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.