123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 22.09.2019

Vườn ươm trên sông ở miền Tây

Vnexpress.net 

Những chậu cây giống được người dân làm bằng tay, chăm sóc trong khoảng 10 ngày rồi đem đi tiêu thụ, lời 50 đồng mỗi chậu.
Vettel về nhất tại Marina Bay

Vnexpress.net 

Tay đua Ferrari Sebastian cán đích đầu tiên sau 1 giờ 58 phút 33.667 giây, còn Charles Leclerc, Max Verstappen lần lượt về kế sau.

Federer 2-0 John Isner

Vnexpress.net 

Tay vợt Thụy Sĩ Roger Federer giúp tuyển châu Âu rút ngắn tỷ số còn 10-11, sau chiến thắng 6-4, 7-6 tại giải quần vợt đồng đội Laver Cup.

Ông Shoigu nêu giấc mơ chính của mình

SputnikNews.com (vn) 

Moskva, (Sputnik) - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết ông noài niệm về thời Xô Viết khi các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn đã được triển khai và thừa nhận rằng giấc mơ chính của ông là trở về Siberia để xây dựng các thành phố ở đó.

Arsenal ngược dòng hạ Aston Villa

Vnexpress.net 

Bị dẫn bàn và mất người, nhưng Arsenal đã thi đấu quật khởi để giành chiến thắng 3-2 trước Aston Villa ở vòng 6 giải Ngoại hạng Anh.


Liverpool thắng trên sân Chelsea

Vnexpress.net 

Đầu bảng Liverpool nối dài mạch toàn thắng tại Ngoại hạng Anh mùa này khi hạ chủ nhà Chelsea 2-1 ở vòng 6 hôm 22/9.

Nghệ sĩ đập vỡ kính vị nghệ thuật, nhưng chỉ thêm một vết nứt thì thành hành động phá hoại

SputnikNews.com (vn) 

Nếu xem kỹ các tác phẩm của nghệ sĩ người Thụy Sĩ Simon Berger, bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ đơn giản là những gì bị những kẻ phá hoại gây nên. Nhưng chỉ cần lùi lại vài bước là có thể nhận ra những hình ảnh quen thuộc giữa đống kính vụn lộn xộn.

Giáo phái tình dục lên phim

Vnexpress.net 

Phim của đài Lifetime xoay quanh việc con gái nữ diễn viên Catherine Oxenberg bị sa bẫy giáo phái tình dục NXIVM.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.