123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 25.09.2019

Phía bắc Afghanistan có nguy cơ trở thành đầu cầu cho IS*

SputnikNews.com (vn) 

LHQ, (Sputnik) - Phía bắc Afghanistan có thể biến thành đầu cầu mới cho nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo*, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết trong tuyên bố trước Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Vẻ đẹp miền Tây mùa nước nổi

Vnexpress.net 

Mùa nước nổi hiện lên bình dị qua hàng cây thốt nốt soi bóng ở An Giang cho đến người chèo xuồng hái hoa súng ở Long An.


Vì sao người Hà Lan cao nhất thế giới?

Vnexpress.net 

Chọn lọc tự nhiên qua gene, hệ thống y tế tốt, thói quen uống sữa, lối sống tích cực... giúp chiều cao người Hà Lan đứng đầu thế giới.

Sinh ra một em bé

Vnexpress.net 

Trước khi sinh ra một em bé ngoài ý muốn, có ai hình dung, cuộc đời mình sẽ khác đi mãi mãi.

Nhiếp ảnh gia Mỹ tiết lộ mẹo chụp ảnh đẹp cho Instagram

SputnikNews.com (vn) 

Nhiếp ảnh gia 22 tuổi Chris Hernandez đến từ Florida, Hoa Kỳ, đã thu hút hàng ngàn người với những bức ảnh đẹp long lanh, như thể từ thế giới khác. Ngoài ra, những người đăng ký có thể tìm hiểu cách tạo ra các kiệt tác này như thế nào. Dưới đây là các ví dụ nổi bật nhất về sự sáng tạo của chàng trai trẻ sống ở Tampa, Florida.

NATO trả lời thông điệp tên lửa của Nga

SputnikNews.com (vn) 

BRUSSELS (Sputnik) - NATO xác nhận rằng họ đã nhận được thông điệp từ Liên bang Nga về việc áp dụng lệnh cấm triển khai INF, nhưng không coi đề xuất đó là đáng tin cậy, do hệ thống SSC-8 của Nga, đại diện Liên minh Oana Lungescu nói với Sputnik hôm nay

Giải cứu 11 ngư dân bị chìm tàu

Vnexpress.net 

Tàu cá do ông Nguyễn Văn Diện làm thuyền trưởng cùng 10 thuyền viên bị chìm, trong lúc đánh bắt gần đảo Cồn Cỏ được Biên phòng giải cứu.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.