123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 30.09.2019
Vẻ đẹp của vùng đất Gia Lai

Vnexpress.net 

Đến Gia Lai, du khách sẽ được ngắm con đường hàng thông, rừng cao su mùa thay lá và vùng Biển Hồ trên cao nguyên.

Ngôi sao đỏ

Vnexpress.net 

Chính ngôi sao trên cánh én bạc của nông dân lái máy bay Nguyễn Văn Bảy đã tiếp sức chúng tôi để đưa các 'nông dân lập trình' vào thị trường Mỹ.


Tranh 3D ghép từ hoa tươi

Vnexpress.net 

Các họa sĩ ghép hàng trăm bông từ những cánh hoa tươi tạo nên bức tranh 3D phong cảnh độc đáo, mỗi tác phẩm có giá hàng chục triệu đồng.

Ẩn hoạ ở ‘xóm cà phê đường tàu’

Vnexpress.net 

Khi tàu chạy đến, các khách du lịch đứng sát đường ray để được tận mắt thấy đoàn tàu chạy qua ngay sát mặt, bất chấp biển cấm.

Thế Anh - nghệ sĩ kịch nói đa tài

Vnexpress.net 

Thành Lộc ngưỡng mộ phong thái và diễn xuất của cố nghệ sĩ Thế Anh khi ông vào vai bác sĩ Hải của vở "Đôi mắt" cuối thập niên 1970.

Bến phà 100 tuổi dừng hoạt động

Vnexpress.net 

Trước khi phà Bính 100 tuổi dừng hoạt động, hàng trăm người dân thành phố đổ ra chụp hình và chen chân để được đi chuyến phà cuối cùng.

Dùng kháng sinh có khi nguy hiểm

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Dùng thuốc kháng sinh mà không có chỉ định của bác sĩ có thể tự gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe, - bác sĩ Nga Andrei Tyazhelnikov tuyên bố.

Các chuyên gia: Chiến dịch ở Syria khiến Nga trở thành lực lượng quan trọng nhất ở Trung Đông

SputnikNews.com (vn) 

Chiến dịch chống khủng bố của quân đội Nga ở Syria là sự xuất hiện lần đầu của Binh chủng mới trong Lực lượng vũ trang Nga - Lực lượng Không gian vũ trụ, và đã biến Nga thành một cầu thủ quan trọng ở Trung Đông, theo các chuyên gia tham gia cuộc khảo sát trước thềm kỷ 4 năm kể từ khi Nga tham gia vào giải quyết Syria.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.