123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 17.09.2019
Bộ Tư pháp Hoa Kỳ kiện Snowden

SputnikNews.com (vn) 

Washington, (Sputnik) - Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện cựu nhân viên tình báo Edward Snowden liên quan đến việc xuất bản cuốn sách của ông vi phạm nghĩa vụ không “tiết lộ thông tin bí mật”, cơ quan này cho biết.

Bệnh nhân hôn mê giúp các nhà khoa học khám phá bí ẩn cơ bản của não

SputnikNews.com (vn) 

Theo các nhà khoa học, khoảng 40% bệnh nhân hôn mê trên thực tế có thể vẫn có ý thức. Điều này được phát hiện bằng các phương pháp chẩn đoán mới nhất, cho phép đánh giá hoạt động của các tế bào thần kinh trong thời gian thực. Những người bị chấn thương não nghiêm trọng trở lại với cuộc sống như thế nào là chủ đề bài viết của Sputnik.


Tính lại GDP

Vnexpress.net 

Gia đình bạn giống như một quốc gia thu nhỏ, tổng thu nhập của các thành viên chính là GDP của gia đình.

Vũ công múa cột bé nhỏ

Vnexpress.net 

Gạt qua những trở ngại về chiều cao do hội chứng hiếm gặp, Cassandra Cannata 30 tuổi, 1,1 m, nhào lộn biểu diễn trên cột cao.

Chàng trai ngồi xe lăn múa thương, đánh võ

Vnexpress.net 

Lớn lên với câu hỏi thường trực "vì sao cha mẹ bỏ mình" nhưng giờ đây, Trần Văn Hùng từ bỏ ý định đi tìm cội nguồn, em lấy việc rèn luyện võ thuật để vui sống.

Bốn nhóc tỳ nhà Lý Hải - Minh Hà

Vnexpress.net 

Rio - tám tuổi, con cả đạo diễn Lý Hải và vợ Minh Hà - thường đọc sách cho các em Cherry, Sunny và Mio mỗi tối trước khi ngủ.

Vì sao chó ăn cỏ?

Vnexpress.net 

Nhiều lần vào sáng sớm tôi thấy con chó nhà tôi ra vườn ăn cỏ rồi lại cố gắng nôn hết ra. Vì sao chúng làm như vậy? (Trường)

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.