123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 01.09.2019

Apple trước đòn thuế mới của Trump

Vnexpress.net 

Quyết định tăng thuế mới nhất của Trump có hiệu lực từ 1/9 và chính các công ty Mỹ, trong đó có gã khổng lồ Apple, "chịu trận" đầu tiên.

Mỹ và Trung Quốc tăng thuế trong chiến tranh thương mại

SputnikNews.com (vn) 

Từ ngày 1 tháng 9, Hoa Kỳ và Trung Quốc đã áp thuế thương mại bổ sung đối với hàng hóa nhập khẩu như một phần của cuộc chiến thương mại. Washington đã tăng thuế lên tới 15% đối với hàng hóa Trung Quốc trị giá 125 tỷ đô la.

Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Vnexpress.net 

Cơn áp thấp mới trên Biển Đông có sức gió mạnh nhất 60 km/h, di chuyển theo hướng Tây Tây Nam với tốc độ 20 km/h và có khả năng mạnh lên thành bão.
Arsenal thoát thua Tottenham

Vnexpress.net 

Bị Tottenham dẫn hai bàn, nhưng Arsenal kịp sửa sai để gỡ hoà 2-2 ở trận cầu tâm điểm vòng 4 giải Ngoại hạng Anh.

Arsenal chia điểm với Tottenham

Vnexpress.net 

Bị dẫn hai bàn nhưng thầy trò Unai Emery bùng nổ sau giờ nghỉ và hòa kình địch 2-2 ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, hôm 2/9.

Robot Fedor bị phát hiện ăn cắp ảnh

SputnikNews.com (vn) 

Robot hình người Skybot F-850, trước đây được gọi là Fedor (FEDOR — Final Experimental Demonstration Object Research), bị nghi ngờ là đã ăn cắp ảnh từ Internet. Người dùng Twitter Ded Pakhom đã phá hiện ra sự trùng hợp trong một bức ảnh.


Những người biểu tình quá khích chặn không cho tàu điện ngầm di chuyển về phía sân bay

SputnikNews.com (vn) 

Matxcơva (Sputnik) - Việc đi lại qua tuyến tàu điện ngầm màu cam ở Hồng Kông, nơi kết nối trung tâm thương mại với khu dân cư Tong Chun gần sân bay, đã bị đứt quãng vào tối Chủ nhật do những kẻ biểu tình cực đoan phá hoại. Ngoài ra một nhánh của tuyến đường này tới khu giải trí Disneyland địa phương trên đảo Lantau cũng tạm ngừng hoạt động, tập đoàn MTR (EMT), nhà điều hành vận tải đường sắt, cho biết.

Israel đáp trả bằng cuộc tấn công tên lửa nhằm vào Lebanon

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Lực lượng Israel đã tổ chức một cuộc tấn công ở miền nam Lebanon để đáp trả lại việc một số tên lửa chống tăng được bắn từ đó nhằm vào căn cứ quân sự biên giới và thiết bị quân sự, cơ quan báo chí quân đội cho biết hôm Chủ nhật.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.