123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 24.03.2020

Các blogger trên Instagram được đề xuất di chúc lại các thuê bao của mình sau khi chết

SputnikNews.com (vn) 

Văn phòng công chứng Anh Bequests đã đề nghị những người sử dụng Instagram di chúc những người đăng ký theo dõi mình cho họ hàng và người thân sau khi chết. Theo các luật sư của công ty, sơ đồ của họ sẽ giúp "Đăng ký lại tài khoản" của một người sau khi người đó qua đời. Đây là tin đưa của Daily Mail.

Phố Hội vàng rực hoa sưa

Vnexpress.net 

Những hàng sưa trổ hoa vàng rực trên những tuyến phố tĩnh lặng hiếm thấy mang lại vẻ đẹp khác lạ cho Hội An.
Người ở tuyến đầu

Vnexpress.net 

“Ê, mầy, đi đâu? Lại đây tao biểu?”, tôi giật mình quay lại. Đối diện tôi là một thanh niên vẻ ngoài bặm trợn.

'Ở Italy, chúng tôi đang rất khổ sở'

Vnexpress.net 

"Sai lầm của Italy là bài học cho các bạn. Dù bạn bao nhiêu tuổi, hãy "cách biệt cộng đồng" và đừng coi thường Covid-19", Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Italy viết.

Greta Thunberg nghi mình nhiễm coronavirus

SputnikNews.com (vn) 

Nhà hoạt động môi trường trẻ tuổi người Thụy Điển Greta Thunberg ngờ rằng cô có thể đã bị nhiễm coronavirus sau chuyến đi châu Âu. Tin này đăng trên New Scientist số ra ngày 24 tháng 3.

Bỏ tiền vào đâu thời Covid-19?

Vnexpress.net 

Các chuyên gia khuyên lúc này nên nhắm tới những kênh có tính thanh khoản cao như tiết kiệm, vàng, USD và kiên nhẫn chờ thời cơ với chứng khoán.

Ninja Van - cú bứt tốc từ lợi thế công nghệ

Vnexpress.net 

Ban đầu các founder Ninja Van cho rằng "một xe tải cũ sẽ giải quyết tốt vấn đề giao nhận". Và họ sớm đối mặt với nhiều thách thức từ chính suy nghĩ ngờ nghệch đó.

'The Platform': Nỗi kinh hoàng từ cơn đói

Vnexpress.net 

Chỉ một bàn ăn được đưa xuống nhà giam mỗi ngày, những người đầu dùng phủ phê, mặc bên dưới là cuộc chiến đẫm máu vì thực phẩm cạn dần.

Những ngày cách ly của Thủ tướng Canada

Vnexpress.net 

Giống như hàng triệu người khắp thế giới, Justin Trudeau phải làm quen với việc ở yên trong nhà thời Covid-19, điều khác biệt là ông điều hành một quốc gia G7.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.