123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 28.04.2020

Nhện dệt mạng trong tai một cụ già

SputnikNews.com (vn) 

Tại tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, các bác sĩ đã loại bỏ con nhện sống cả tuần trong tai của một bệnh nhân lớn tuổi, như tin đưa của Unilad.

Hiệu quả bất ngờ của đại dịch coronavirus

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Đại dịch COVID-19 có thể làm suy yếu dịch cúm theo mùa do cách ly và các biện pháp phòng ngừa khác. Kết luận này được đưa ra bởi các nhà khoa học từ Đại học Central Lancashire của Anh. Kết quả nghiên cứu của họ đã được công bố trên ấn phẩm The Conversation.
Treo mình trên những vách núi

Vnexpress.net 

Vách núi Moonlight Buttress, Mỹ hay Castle Hill, New Zealand là thử thách không nhỏ dành cho các tín đồ ưa thích mạo hiểm.

Grab và Gojek 'bơm tiền' giữ chân tài xế

Vnexpress.net 

Hai startup dịch vụ gọi xe công nghệ hàng đầu khu vực Đông Nam Á chi hàng triệu USD để duy trì đội ngũ lái xe, chuẩn bị cho sự phục hồi sau đại dịch.

Nhà của mẹ đẻ thủ tướng Canada bị cháy

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Margaret Trudeau, mẹ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, đã phải nhập viện sau khi nhà bà ở Montreal bị cháy, theo báo cáo của Đài phát thanh Canada.

Hy vọng thuốc kháng nCoV lung lay

Vnexpress.net 

Nhiều tuần liền thế giới trông đợi kết quả cuối cùng thử nghiệm lâm sàng thuốc kháng virus remdesivir, tuy nhiên đến nay các dữ liệu cho thấy sự mâu thuẫn.

Lung lay niềm hy vọng thuốc kháng nCoV

Vnexpress.net 

Nhiều tuần liền thế giới trông đợi kết quả cuối cùng thử nghiệm lâm sàng thuốc kháng virus remdesivir. Tuy nhiên đến nay các dữ liệu cho thấy sự mâu thuẫn.

Lịch đi học của học sinh cả nước

Vnexpress.net 

Đến chiều 29/4, trừ Hà Giang, học sinh 62 tỉnh, thành đi học từ cuối tháng 4, đầu tháng 5. TP HCM cho các lớp nhà trẻ đi học từ 1/6.

Ferdinand khuyên Man Utd mua tiền vệ trụ

Vnexpress.net 

Cựu trung vệ người Anh tin rằng Bruno Fernandes sẽ có nhiều khoảng trống phía trên nếu được giải phóng khỏi nhiệm vụ phòng ngự.

Bài tập cơ lưng với khăn

Vnexpress.net 

Bạn có thể sử dụng khăn tắm hỗ trợ bài tập lưng giúp tăng cường sức mạnh cơ lưng trên, dưới và cơ trung tâm, cải thiện vóc dáng.

Đại nội Huế mở cửa từ ngày 30/4

Vnexpress.net 

Đại nội, lăng tẩm các vua triều Nguyễn sẽ mở cửa đón khách từ 7h ngày 30/4, sau một tháng rưỡi ngừng hoạt động vì đại dịch.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.