123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 27.04.2020
Áp lực giữa hai người đàn ông

Vnexpress.net 

Tôi là một cô gái 35 tuổi, đang độc thân, chưa từng kết hôn, không phải vì ế mà vì chưa tìm được đối tượng thật sự phù hợp.

Đại học Johns Hopkins thông báo: Hơn 3 triệu người nhiễm coronavirus

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Số trường hợp nhiễm coronavirus trên thế giới đã vượt quá 3 triệu người, hơn 878.000 người đã hồi phục, theo thông báo của Đại học Mỹ Johns Hopkins sau khi tổng hợp dữ liệu của các cấp chính quyền Liên bang và địa phương, báo chí và những nguồn khác.

PSG bị chê thiếu ổn định

Vnexpress.net 

Cựu tiền vệ PSG Rai cho rằng sự thiếu ổn định là lý do khiến đội bóng cũ chưa thể thành công ở Champions League.

McTominay suýt rời Man Utd năm 2019

Vnexpress.net 

Tiền vệ Scott McTominay có thể đã không trở thành một ngôi sao mới tại Man Utd, nếu ra đi theo hợp đồng mượn hồi tháng 1/2019.

61 tỉnh, thành điều chỉnh lịch đi học

Vnexpress.net 

Đến chiều 28/4, 62 tỉnh, thành công bố lịch đi học trở lại, trong đó TP HCM từ ngày 4/5, nhưng chưa cụ thể khối lớp; Hà Nội mới dự kiến 4/5.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.