123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 23.04.2020

Đâu là "người bạn tốt nhất" và "kẻ thù tồi tệ nhất" của coronavirus?

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Sức sống của coronavirus trên các vật thể khác nhau, bao gồm tay nắm cửa và nút thang máy, phụ thuộc vào độ ẩm trong không khí và độ ẩm của các bề mặt này, người đứng đầu Phòng thí nghiệm Công nghệ phân tử tại Viện Hóa sinh học, thuộc Viện Khoa học Nga, ông Vsevolod Belousov viết trên Facebook.

Cách kéo dài tuổi thọ nhờ cà phê

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Các nhà khoa học từ Đại học Gothenburg ở Thụy Điển đã tìm ra cách pha cà phê sao cho loại đồ uống này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Kết quả nghiên cứu được công bố bởi Tạp chí European Journal of Preventive Cardiology.
Đánh cảnh sát ở chốt kiểm dịch

Vnexpress.net 

Võ Tấn Vinh (38 tuổi) và Võ Quốc Dũng (32 tuổi) bị bắt tạm giam vì đánh cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở chốt kiểm dịch.

Hai lần bị vợ phản bội

Vnexpress.net 

Tôi 35 tuổi, vợ 30 tuổi, đến với nhau sau một năm tìm hiểu. Chúng tôi cưới được gần 7 năm, có một bé gái xinh xắn 5 tuổi.Thành phố Anh hùng Leningrad: Сuộc phong tỏa kéo dài 871 ngày

SputnikNews.com (vn) 

Leningrad là một thành phố đặc biệt quan trọng của Liên Xô, vì thế quân đội Đức quốc xã dưới sự chỉ huy của Hitler đã lên kế hoạch phá hủy hoàn toàn thành phố này và tiêu diệt những người dân của nó.

Sắc sen làng quê

Vnexpress.net 

Đầm sen khoe sắc trên nền ruộng lúa chín và những con đường làng đầu hạ, tạo nên bức tranh phong cảnh yên bình.Đòn trả thù của người đồng hương

Vnexpress.net 

Michael Prozumenshikov đã có thể biến “giấc mơ Mỹ” thành hiện thực với thu nhập cả triệu USD mỗi năm nhưng cái giá phải trả là quá đắt.

Berlin Marathon khó diễn ra năm nay

Vnexpress.net 

Bên cạnh diễn biến khó lường của dịch bệnh, một loạt trở ngại khác khiến đơn vị tổ chức Berlin Marathon chưa thể tìm ra lịch đấu bù.

Новости Covid-19


Слухи, сплетни...
Новости Москвы на Moscow.media


Все города России от А до Я

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.