123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 22.04.2020

Các nhà khoa học nhận thấy cà phê làm thay đổi vị giác

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học Đan Mạch phát hiện ra khi uống cà phê, vị giác của một người thay đổi - đồ ngọt có vẻ ngọt hơn và vị đắng - không quá khó chịu. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Foods.

WHO cho rằng coronavirus sẽ còn ở lại với thế giới rất lâu

SputnikNews.com (vn) 

GENEVA (Sputnik) - Các quốc gia phải cảnh giác cao độ, vì phần lớn dân số thế giới vẫn dễ bị nhiễm virus và COVID-19 sẽ tồn tại trên thế giới trong một thời gian dài, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết trong một cuộc họp báo ngắn tại Geneva.

Cô đơn trong vườn thú

Vnexpress.net 

Khi các vườn thú đóng cửa và không có du khách, động vật được chăm sóc, tự do đi lại, còn được xem hoạt hình để không thấy cô đơn.
Học sinh nghèo thêm khổ vì Covid-19

Vnexpress.net 

Từ khi Anh phong tỏa vào đầu tháng 3, Theoni Bosman Quarshie, 16 tuổi, chỉ quanh quẩn trong nhà cùng mẹ, em gái và lo lắng cho kết quả học tập.

Học sinh nghèo khốn khổ vì Covid-19

Vnexpress.net 

Từ khi Anh phong tỏa vào đầu tháng 3, Theoni Bosman Quarshie, 16 tuổi, chỉ quanh quẩn trong nhà cùng mẹ, em gái và lo lắng cho kết quả học tập.

Tăng tàu hỏa, máy bay từ 23/4

Vnexpress.net 

Từ 0h ngày 23/4, tất cả tỉnh thành được tăng tần suất hoạt động máy bay, tàu hỏa và xe khách.

Lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ

Vnexpress.net 

Quen nhau trên mạng xã hội, Nguyễn Văn Hùng, 20 tuổi, lừa đưa bạn gái 15 tuổi đến nhà nghỉ và hiếp dâm.

6 bài tập cho bờ vai đàn ông vạm vỡ

Vnexpress.net 

Bài tập kéo dây sang hai bên, kéo dây ngược, nâng tạ qua đầu, nâng tạ sang hai bên... tác động mạnh vào cơ vai, giúp vai săn chắc nở nang.

Trump cứu ngành dầu mỏ Mỹ bằng cách nào

Vnexpress.net 

Vài tháng trước, khi ca ngợi ngành dầu mỏ Mỹ "đã ở kỷ nguyên vàng thống trị thế giới", Trump không ngờ có ngày giá dầu xuống âm, các doanh nghiệp sắp "chết".

Trường đao Thiếu Lâm

Vnexpress.net 

Trường đao là vũ khí truyền thống của Trung Quốc với chuôi gỗ và lưỡi thép nên không thể dễ dàng điều khiển mà đòi hỏi sự luyện tập chăm chỉ của tay, chân và eo.

Tập làm Caramen tại nhà

Vnexpress.net 

Chị Phương Ngân (Quận Hai Bà Trưng) hướng dẫn cách làm bánh flan tại nhà với các nguyên liệu đơn giản: sữa nguyên kem, trứng gà và đường trắng...

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.