123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 21.04.2020

Giúp trẻ xây dựng khả năng tư duy logic

Vnexpress.net 

Trẻ em có thể hình thành khả năng tư duy logic từ những hoạt động sinh hoạt thường nhật như chơi với cát, nước, chơi xếp hình hoặc săn tìm kho báu.

Viện sĩ Nga đánh giá hiệu quả điều trị COVID-19 bằng helium và nitric oxide

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Việc sử dụng liệu pháp hít khí helium và nitric oxide đối với các bệnh nhân bị nhiễm coronavirus đã cho những kết quả tích cực, ông Alexander Chuchalin, trưởng khoa nội của Đại học Y khoa Quốc gia Nga mang tên Pirogov, Chủ tịch Hiệp hội Hô hấp Nga cho biết.
Ba lỗi sai khi tập squat

Vnexpress.net 

Khi squat, hạ người xuống quá sâu có thể gây cụp mông, thoát vị đĩa đệm; nâng hông lên trước khi nâng ngực sẽ gây áp lực lên các đốt sống lưng.

Em yêu ghét rõ ràng

Vnexpress.net 

Em sinh ra và lớn lên tại Bình Dương. Hiện đang là nhân viên văn phòng tại Thủ Dầu Một.


Anh cao khoảng 1,7 m nhé

Vnexpress.net 

Không biết tại sao em lại ế, ai cũng bảo thế. Thế mà em lại ế thật anh ạ. Nhưng lần này em mong sẽ tìm ra anh, ở đây.

Môn võ kỳ dị vùng Phúc Kiến

Vnexpress.net 

Cẩu Quyền còn gọi là Địa thuật khuyển pháp, có đặc điểm là hình ảnh không cố định, vừa đánh vừa lăn lộn, như mê hoặc đối thủ.

Kẻ si tình thích nhìn trộm nữ sinh

Vnexpress.net 

Nghi phạm trong vụ án giết người quyết không để cảnh sát thu được mẫu AND dù đã bị triệu tập, nhưng cơ quan điều tra không bỏ cuộc.

Новости от News-Life.pro


Слухи, сплетни...

Новости Москвы на Moscow.mediaВсе города России от А до Я

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.