123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 19.04.2020

Sở thú London "giải sầu" cho những con thú đang buồn chán như thế nào?

SputnikNews.com (vn) 

LONDON (Sputnik) - Mặc dù đang vấp phải khó khăn do không có khách trong bối cảnh kiểm dịch, song các sở thú ở Anh vẫn cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt thông thường của động vật. Phóng viên của Sputnik đã tìm hiểu xem các nhân viên của Sở thú London bù đắp tinh thần ra sao cho những con thú đang bị thiếu sự chú ý của công chúng.

Bắt cá bống ở hồ Phú Ninh

Vnexpress.net 

Mỗi ngày, anh Lê Ngọc Phương, 26 tuổi thả hàng chục tấm lưới xuống lòng hồ thủy lợi Phú Ninh bắt cá bống, bán 100.000 đồng một kg.
Nhà virus học Trung Quốc cho biết việc tổng hợp coronavirus là không thể

SputnikNews.com (vn) 

Loài người chưa có đủ kiến thức để tái tạo một cách nhân tạo trong phòng thí nghiệm một loại virus có đặc điểm tương tự như coronavirus SARS-CoV-2. Vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 4, ấn phẩm Ettoday dẫn nguồn là người đứng đầu Viện Virus học Vũ Hán Yuan Zhiming cho hay.

Bạn gái chán nản, cáu gắt tôi

Vnexpress.net 

Tôi 32 tuổi, bạn gái 28 tuổi, yêu nhau được hơn 6 năm. Hiện bạn gái chưa muốn kết hôn vì cô ấy vẫn muốn tập trung cho công việc.

Tỷ lệ tử vong và tỉ lệ sinh sản: nhà nhân khẩu học đánh giá tác động của virus

SputnikNews.com (vn) 

MATXCƠVA (Sputnik) - Đại dịch coronavirus đã thay đổi bức tranh nhân khẩu học của thế giới, chuyên gia xã hội học và nhà nhân khẩu học Daria Khalturina chia sẻ với Sputnik. Nhưng theo bà, số liệu thống kê về tỷ lệ tử vong và khả năng sinh sản vào cuối năm 2020 sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các chuyên gia.

Giá vé máy bay tăng cao trở lại

Vnexpress.net 

Các hãng hàng không vừa niêm yết mức giá vé cao gấp khoảng 3 - 5 lần so với mức giá hiện tại, áp dụng từ 19/4.

Cách nhận biết bưu phẩm đáng ngờ

Vnexpress.net 

Ngôn ngữ trên bưu phẩm tối nghĩa, sai chính tả, không có địa chỉ hoặc tên người nhận là dấu hiệu cho thấy bạn cần cẩn thận với thứ bên trong.


Vườn rau sạch của sao Việt

Vnexpress.net 

Lý Nhã Kỳ thu hoạch su hào, dưa leo trong nông trại Đà Lạt, vợ chồng Lý Hải trồng rau cải thiện bữa ăn thời Covid-19.

Nga My Ngọc nữ quyền pháp

Vnexpress.net 

Quyền pháp chú trọng vào lòng bàn tay và ngón tay, tốc độ ra đòn nhanh cộng với diện tích tiếp xúc càng nhỏ thì lực đánh ra càng lớn

Trump dọa Trung Quốc sẽ phải chịu hậu quả nếu bùng phát coronavirus không chỉ là một sai lầm

SputnikNews.com (vn) 

Nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump cảnh báo rằng Trung Quốc có thể sẽ phải hứng chịu hậu quả nếu cuộc điều tra do Hoa Kỳ thực hiện cho thấy họ đã cố tình để xảy ra đại dịch, như tin đưa của Bloomberg. Tuy nhiên, tổng thống không loại trừ rằng dịch Covid-19 có thể chỉ là một sai lầm vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Trung Quốc.

Họa sĩ Trần Khánh Chương qua đời

Vnexpress.net 

Họa sĩ Trần Khánh Chương - nguyên Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam - qua đời chiều 19/4 tại bệnh viện Hữu Nghị, thọ 77 tuổi.

Ru24.pro


Слухи, сплетни...

Новости Москвы на Moscow.mediaВсе города России от А до Я

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.