123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 12.04.2020

Anh đào nở rộ

Vnexpress.net 

Hoa anh đào báo hiệu mùa xuân về trên thành phố Richmond, nhiều người dân đến tham quan không quên thực hiện giãn cách xã hội.
Anh đào nở rộ trong Covid-19

Vnexpress.net 

Hoa anh đào báo hiệu mùa xuân về trên thành phố Richmond, nhiều người dân đến tham quan không quên thực hiện giãn cách xã hội.

Học nói tiếng Anh tại nhà

Vnexpress.net 

Phát âm nguyên âm, thực hành nói những câu, từ "xoắn lưỡi" hoặc sáng tác câu chuyện là phương pháp học nói tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu.

Khách trọ trong khách sạn Hồng Kông bắt đầu được robot phục vụ

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Tại Hồng Kông, để giảm thiểu tiếp xúc với khách, khách sạn bắt đầu cho robot phục vụ, ATOR cho hay.Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, khi các chủ khách sạn trên khắp thế giới đang cắt giảm nhân sự, thì ngược lại, nhà điều hành khách sạn Hồng Kông L'hotel Group đã thuê một nhân viên mới.

Sống bên những dòng kênh khô

Vnexpress.net 

Từ dạo đường sụp lún, Vàng kiếm được nhiều tiền hơn với nghề "ship" lúa bằng xe máy, vậy mà anh vẫn lo.

Covid-19 có thể ghìm chân Trump tái cử

Vnexpress.net 

Trump cần cho người dân thấy kết quả của nỗ lực chống dịch vào khoảng tháng 7, để có thể thắng cử vào tháng 11, theo giới chuyên gia.

TV Xiaomi giảm giá hàng loạt

Vnexpress.net 

Nhiều TV của Xiaomi đang phổ biến ở Việt Nam đã giảm giá hàng triệu đồng, rẻ hơn TV Samsung, Sony hay LG cùng cỡ cả chục triệu đồng.

Tại sao nên dùng cháo đậu xanh giải rượu?

Vnexpress.net 

Đậu xanh được cho là có nhiều công dụng, giải độc thanh nhiệt nên nhiều người dùng để giải rượu. Chất này có trong vỏ hay nhân đậu xanh? (Thuyết)


Блоги, личное...


Слухи, сплетни...

Новости Москвы на Moscow.mediaВсе города России от А до Я

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.