123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 08.04.2020

WHO phản bác Trump

Vnexpress.net 

Tổng giám đốc WHO khẳng định họ không thiên vị Trung Quốc và kêu gọi không chính trị hóa khủng hoảng y tế.
Cuộc sống trên 'nóc nhà thế giới'

Vnexpress.net 

Sinh sống trên cao nguyên Changtang với độ cao trung bình 4.500 m, người du mục Changpa chăn nuôi cừu để lấy thịt, bơ và lông làm len.

Ca nhiễm nCoV ở Italy tăng trở lại

Vnexpress.net 

Italy ghi nhận 3.836 ca nhiễm mới, tăng so với ngày trước đó, nâng số ca nhiễm toàn quốc lên 139.422, trong đó 17.669 người chết.

Những loại thực phẩm nên ăn vào ban đêm

SputnikNews.com (vn) 

Ăn đêm không chỉ là điều có thể, mà còn cần thiết, đặc biệt là nếu bạn muốn ngủ nhanh và không thức dậy lúc ba giờ sáng khi dạ dày lên tiếng đòi tấn công ngay lập tức vào các thứ trong tủ lạnh.

10 tỷ phú trẻ nhất thế giới

Vnexpress.net 

Trong danh sách tỷ phú Forbes mới công bố, chỉ 10 người từ 30 tuổi trở xuống, sở hữu gần 16 tỷ USD.

Công bố bức ảnh gần nhất của lỗ đen

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Các nhà khoa học đã công bố hình ảnh gần nhất và chi tiết nhất về dòng khí của một lỗ đen siêu lớn, với một tia phản lực cực mạnh được đẩy ra từ nó. Ảnh đăng trên trang Event Horizon Telescope.

Các nước tất bật lựa chọn khẩu trang

Vnexpress.net 

Giới y tế các nước kêu gọi người dân đeo khẩu trang dù là loại nào để phòng nCoV, song cũng khuyến cáo không thể thay thế được cách ly xã hội.

Đeo khẩu trang: Có còn hơn không

Vnexpress.net 

Giới chức y tế các nước kêu gọi người dân đeo khẩu trang để phòng nCoV, song cũng khuyến cáo không thể thay thế được cách ly xã hội.

Bernie Sanders tuyên bố rút khỏi cuộc đua tranh chức tổng thống Mỹ

SputnikNews.com (vn) 

WASHINGTON (Sputnik) - Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, người vẫn là đối thủ duy nhất của cựu Phó Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đấu tranh cho quyền trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, đang hoàn tất cuộc đua, như nội dung thông báo từ trụ sở của ông cho biết hôm thứ Tư.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.