123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 01.04.2020

Mỹ phát hiện đường hầm dài 600 mét ở biên giới với Mexico

SputnikNews.com (vn) 

Moskva (Sputnik) - Các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ đã phát hiện đường hầm buôn lậu dài 600 mét dẫn từ biên giới Mexico đến thành phố San Diego và thu giữ lượng ma túy trị giá gần 30 triệu USD, theo thông cáo báo chí được công bố trên trang web của Cảnh sát Di trú và Hải quan Hoa Kỳ.
Các chuyên gia nghi ngờ về sự an toàn của ứng dụng Zoom

SputnikNews.com (vn) 

Do đại dịch coronavirus, nhiều công ty buộc phải chuyển sang họp online và Zoom là một trong những hệ thống trực tuyến phổ biến nhất. Nhưng khi kiểm tra kỹ ứng dụng này, các nhà báo phương Tây tự hỏi "Zoom có ​​thực sự an toàn hay không?”

Anh vui tính, lãng mạn

Vnexpress.net 

Cuộc sống của anh hiện tại gắn liền với những giờ làm việc trên công ty và những chuyến du lịch khám phá mỗi khi rảnh rỗi.

Chỉ cần em hiền, sống cho gia đình

Vnexpress.net 

Tính anh cũng bình thường, là người của gia đình, nấu ăn cũng tạm, không hút thuốc, tuy hơi nóng tính nhưng không đến mức vũ phu.

Tìm bạn gái cá tính

Vnexpress.net 

Tình yêu chân thành làm cho anh luôn luôn hướng về hai chữ gia đình, nhưng duyên chưa đến thì nhiều lúc có muốn cũng không được.

Anh ơi, lấy vợ giáo viên đi

Vnexpress.net 

Em - cô gái sinh vào ngày đầu mùa hạ của năm 1994, hiện tại vẫn còn độc thân, là một giáo viên dạy tiểu học ở tỉnh Thanh Hóa.

Cô gái nội tâm, giản dị

Vnexpress.net 

Mình sinh ra ở miền Trung, vào Sài Gòn học tập và sau khi tốt nghiệp mình xin được công việc yêu thích và ổn định tại đây.

Hoa Kỳ sẽ trì hoãn áp thuế đối với một số hàng hoá nhập khẩu

SputnikNews.com (vn) 

Chính quyền Hoa Kỳ đã phát triển sơ đồ hoãn 90 ngày áp thuế nhập khẩu đối với một số sản phẩm. Tổng thống Donald Trump đã phê chuẩn các biện pháp hỗ trợ kinh tế trong bối cảnh đại dịch coronavirus COVID-19, Bloomberg dẫn các nguồn tin cho biết. Người ta cho rằng các sản phẩm từ Trung Quốc, thép và nhôm sẽ không được đưa vào danh sách trên.

Covid-19 có thể trở thành mạn tính

Vnexpress.net 

Virus và vật chủ có thể hình thành một thế cân bằng động, gây nên bệnh mạn tính và kéo dài nguy cơ lây nhiễm cho người xung quanh.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.