123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 29.12.2019
Anh không cao nhưng dễ nhìn

Vnexpress.net 

Anh làm lập trình web, nghiêm túc trong tình cảm, là gười nhẹ nhàng, tâm lý và tinh tế, biết nấu ăn và sống một mình.

Anh đừng mê tín là em vui rồi

Vnexpress.net 

Em từng có mối tình 3 năm nhưng do thầy bói kêu không hợp tuổi nên phải chia tay. Anh cần cao hơn em một cái đầu để che chở em nhé.

Anh không cần đẹp trai vì em cũng không xinh gái

Vnexpress.net 

Tết tới em sang 25, qua 1/4 cuộc đời mà chưa mảnh tình vắt vai, hôm nay em nhờ VnExpress dẫn lối tìm anh để một cái Tết có thể dõng dạc trả lời: "Con có người yêu rồi".

Mẹ đơn thân tìm người có lòng bao dung

Vnexpress.net 

Em sống với ba mẹ và cô con gái bé bỏng. Em 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Cuộc sống trước đây nước mắt chan cơm và rồi một ngày em đủ mạnh mẽ để ra đi.

Kho hàng lậu qua Campuchia bị triệt phá

Vnexpress.net 

Trương Quốc Vinh cùng ba đồng phạm nhập hàng có giá trị lớn quá cảnh ở sân bay, rồi đưa về kho ở quận Tân Bình tráo hàng xuất sang Campuchia.

Em muốn anh hơn một cái đầu cả nghĩa đen lẫn bóng

Vnexpress.net 

Em khá dễ chịu, có vẻ sống nội tâm, tình cảm nhưng lại cũng rất hướng ngoại. Em thích thử những món ăn mới, thích đi những nơi mới, thích bắt đầu một ngày mới bằng nụ cười.

Minh tinh Thái Lan chuộng váy hở

Vnexpress.net 

Araya Alberta Hargate, sao hàng đầu Thái Lan, thường diện váy khoét ngực, xuyên thấu dự sự kiện trong năm 2019.

Hy Lạp dọa kiện Thổ Nhĩ Kỳ

Vnexpress.net 

Thủ tướng Hy Lạp Mitsotakis nói tranh chấp hàng hải giữa Athens và Ankara có thể được đưa ra tòa quốc tế nếu hai bên không thể tự giải quyết.

Google Pixel 4a dùng camera đơn hình vuông

Vnexpress.net 

Pixel 4a được cho là sẽ trang bị máy ảnh sau với thiết kế hình vuông nhưng chỉ dùng ống kính đơn, đi kèm màn hình "đục lỗ" phía trước.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.