123ru.net
World News in Vietnamese

Новости за 19.11.2019

Nga và Việt Nam đã thực hiện 7 dự án thuộc lĩnh vực sức khỏe cộng đồng trong ba năm

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Trong ba năm qua, Nga và Việt Nam đã thực hiện 7 dự án nghiên cứu chung nhằm đánh giá rủi ro dịch tễ và nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm liên quan đến Việt Nam, bà Anna Popova, người đứng đầu Cơ quan giám sát bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Rospotrebnadzor), cho biết trong báo cáo.
Điện Kremlin không có ý định bình luận về phiên tòa luận tội ở Mỹ

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Điện Kremlin sẽ không bình luận các tuyên bố về mối quan hệ với Nga được đưa ra tại Hoa Kỳ trong phiên điều trần luận tội Tổng thống Donald Trump, đây là vấn đề nội bộ của nước Mỹ, phát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói.

Sân bay đúng giờ bốn năm liên tiếp

Vnexpress.net 

Sân bay quốc tế Tokyo được xếp đúng giờ nhất thế giới. Tại đây các công nghệ hỗ trợ tối đa từ vận chuyển hành lý đến chuẩn bị suất ăn.

4 ngư dân chết nghi do ngạt khí

Vnexpress.net 

Thấy đồng nghiệp xỉu khi xuống hầm tàu cá lấy thức ăn, 4 ngư dân xuống ứng cứu cũng bị ngạt khí, bất tỉnh.

Nga gia hạn chương trình hỗ trợ Việt Nam chống lại các bệnh truyền nhiễm

SputnikNews.com (vn) 

MOSKVA (Sputnik) - Nga đã quyết định gia hạn chương trình hỗ trợ khoa học, phương pháp, vật chất và kỹ thuật cho Việt Nam nhằm chống lại mối đe dọa lây lan các bệnh truyền nhiễm và rủi ro sức khỏe cho đến năm 2022, người đứng đầu Cơ quan giám sát quyền lợi người tiêu dùng Nga (Rospotrebnadzor), bà Anna Popova.

Ba người đốt ong gây cháy rừng

Vnexpress.net 

Cao Huy Chương, Nguyễn Văn Sửu và Lương Xuân Thịnh bị phạt hơn 17 năm tù vì đốt ong khiến hơn 46 ha rừng cháy rụi, thiệt hại gần 600 triệu đồng.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в режиме онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас.