123ru.net
World News in Vietnamese
Добавить новость

Новости за 13.11.2019

Chuyên gia nêu nguyên nhân gây ra lũ lụt ở Venice

SputnikNews.com (vn) 

Moskva (Sputnik) - Lũ lụt bất thường ở Venice, tương tự như vụ mới đây, là do biến đổi khí hậu gây ra, và sẽ xảy ra vào cuối thế kỷ, không phải sau 50 năm như trước đây, mà sau 3-5 năm lại có một lần bị ngập, Giám đốc Chương trình Năng lượng và Khí hậu WWF Nga, ông Alexey Kokorin nói với Sputnik.

Truy tìm tài xế xe Altis tông chết thai phụ

Vnexpress.net 

Công an huyện An Dương đang truy tìm người  lái chiếc Toyota Altis màu đen gây tai nạn trên quốc lộ 5 khiến một phụ nữ mang thai tử vong, bé trai 5 tuổi bị thương.
Thông báo về MacBook Pro 16: Máy tính xách tay lớn nhất của Apple

SputnikNews.com (vn) 

Máy tính xách tay lớn lớn nhất của Apple là MacBook Pro 17, đã ngừng sản xuất năm 2012. Kể từ đó, công ty không chiều chuộng những người hâm mộ phân khúc máy tính xách tay khổ lớn, mà chỉ tung ra các mô hình 12, 13 và 15 inch.

“British steel” chuẩn bị trở thành công ty của Trung Quốc

SputnikNews.com (vn) 

Tập đoàn Jingye của Trung Quốc quyết định mua British steel của Anh. Công ty Anh không ở trong tình trạng tốt nhất - nó đang chuẩn bị giải thể pháp nhân. Thỏa thuận này sẽ giữ lại 4.000 việc làm và một xí nghiệp chiến lược sản xuất khoảng một phần ba thép của Anh.

Bác sĩ nhỏ của chúng ta. Thú cưng có thể chữa lành những bệnh gì?

SputnikNews.com (vn) 

Tác dụng chữa bệnh của thú cưng từ lâu đã được các nhà tâm lý học chú ý. Ở phương Tây đã xuất hiện trường phái y học thay thế, dựa trên việc điều trị bệnh nhân với sự trợ giúp của các động vật khác nhau, được gọi là liệu pháp thú cưng.

123ru.net – это самые свежие новости из регионов и со всего мира в прямом эфире 24 часа в сутки 7 дней в неделю на всех языках мира без цензуры и предвзятости редактора. Не новости делают нас, а мы – делаем новости. Наши новости опубликованы живыми людьми в формате онлайн. Вы всегда можете добавить свои новости сиюминутно – здесь и прочитать их тут же и – сейчас в России, в Украине и в мире по темам в режиме 24/7 ежесекундно. А теперь ещё - регионы, Крым, Москва и Россия.