123ru.net

World News in Vietnamese

Новости от Sportsweek.org

Sportsweek.org

Первые новости сегодня

‘Ông Đinh La Thăng đứng trước UB Kiểm tra TƯ nói giá mà…’

“Nhiều đồng chí cấp cao, trong đó có cả đồng chí Đinh La Thăng khi đứng trước UB Kiểm tra TƯ cũng nói... Читать дальше...

Все новости

Có một sự thật khác về “tài sản quốc gia” ở Sơn La

SputnikNews.com (vn) 

Khoảng 10 năm trước, với hy vọng được đổi đời, hàng nghìn hộ dân ở Sơn La đã góp đất trồng cây cao su. Từng được coi là "tài sản quốc gia" do các công ty cao su tự vẽ khẩu hiệu, cậy cao su hôm nay đã trở thành một gánh nặng thực sự cho người nông dân khi họ bỏ không được, để cũng chẳng xong.

Phải trục xuất Saakashvili "đi bất cứ đâu"

SputnikNews.com (vn) 

KIEV (Sputnik) - Bà Irina Friz, nghị sĩ khối “Blok Piotr Poroshenko” tin rằng cựu tổng thống Gruzia, cựu thống đốc khu vực Odessa Mikhail Saakashvili phải bị trục xuất khỏi Ukraina.


‘Ông Đinh La Thăng đứng trước UB Kiểm tra TƯ nói giá mà…’

SputnikNews.com (vn) 

“Nhiều đồng chí cấp cao, trong đó có cả đồng chí Đinh La Thăng khi đứng trước UB Kiểm tra TƯ cũng nói: Giá mà các đồng chí kiểm tra phát hiện sớm thì hậu quả không nặng nề và đúng như vậy”, bà Nguyễn Thị Bích Ngà, ủy viên UB Kiểm tra TƯ kể.

Huyền thoại "Điện Biên Phủ trên không" và những con số

SputnikNews.com (vn) 

Trận “Điện Biên Phủ trên không” là cuộc đụng đầu trực diện, mang ý nghĩa chiến lược của quân và dân ta với lực lượng không quân chiến lược mạnh mẽ của Mỹ. Những phương tiện chiến tranh tối tân bậc nhất đương thời đã thất bại trước sức mạnh to lớn của ý chí Việt Nam, của nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam.

Ai nâng đỡ ông Lê Phước Hoài Bảo thăng tiến?

SputnikNews.com (vn) 

Nguyên Bí thư tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh nhận trách nhiệm đối với các vi phạm của bản thân nhưng cho rằng cần xem xét lại việc xóa tên khỏi danh sách đảng viên đối với con trai ông là Lê Phước Hoài Bảo.

iPhone X bị công ty Trung Quốc jailbreak

SputnikNews.com (vn) 

Các nhà nghiên cứu bảo mật của công ty Trung Quốc Alibaba nói rằng đã jailbreak thành công chiếc iPhone X chạy hệ điều hành iOS 11.2.1 mới nhất.